Bên cạnh việc hé lộ những cảnh hậu trường, S.T còn công bố bộ ảnh Artworks đi kèm theo dự án comeback sau 2 năm. Những hình ảnh này đã từng tạo ấn tượng mạnh với khán giả ngay trong buổi họp báo ra mắt MV Thật xa thật gần, đó là những lời tâm sự, bật mí nhiều hơn về một chàng ca sĩ có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong luôn ấm áp, nhiệt huyết với âm nhạc. Hay những câu chuyện lý giải vì sao S.T lại sở hữu khá nhiều nghệ danh.

 

Sau khi Thật xa thật gần ra mắt, S.T cũng nhận được khá nhiều câu hỏi xoay quanh tính cách có phần “đa dạng” của mình. “Trong mắt bạn bè tôi là một đứa tăng động, trong mắt nhiều người tôi lại lạnh lùng, ít nói, chảnh choẹ. Nhưng thật sự, tôi luôn cảm thấy cô đơn, đôi khi ở những chốn đông đúc, tôi cảm thấy mình đang trôi trong một không gian khác, có lẽ vì vậy nên rất nhiều lần trở nên lơ đễnh.

 

 

Sự cô đơn đó, tôi luôn cảm thấy được lấp đầy khi chìm trong những nốt nhạc nhảy múa, trong âm hưởng của bài hát, hay trong những chuyển động của từng bước nhảy. Bản thân tôi là một người ít biểu lộ cảm xúc, nhưng tôi rất muốn bày tỏ lời cảm ơn từ đáy lòng đến các anh chị có mặt ngày hôm nay, những người bạn đã bên cạnh tôi dù ít hay nhiều, đó chính là động lực rất lớn để tôi tiếp bước con đường nghệ thuật của mình sau khi trải qua một khoảng lặng của bản thân. Và tôi hy vọng sẽ tự thoát khỏi mọi vỏ bọc để đến gần với mọi người hơn…” – S.T Sơn Thạch bộc bạch.

 

Cùng làm việc với S.T trong dự án lần này là nhạc sĩ Andiez, anh cũng chia sẻ: “Trong lúc thu âm, có một vài đoạn tôi yêu cầu anh Ti phải xử lý thật gợi cảm, những gì anh ấy thể hiện khiến tôi rất bất ngờ, vì bình thường anh ấy lạnh lùng khó gần lắm.” cũng cho thấy một phần nào tính cách rất đa dạng của S.T Sơn Thạch.

 

 

Sau khi ra mắt MV Thật xa thật gần với giai điệu bắt tai nhưng tuyệt nhiên không hé lộ bất kỳ đoạn vũ đạo nào, khán giả của S.T Sơn Thạch đang tha thiết chờ mong anh chàng tung ra bản dance cho ca khúc này. Mới đây, S.T làm khán giả bất ngờ đầy thích thú khi đăng tải một đoạn ngắn hình ảnh nam ca sĩ đang luyện tập vũ đạo chăm chỉ cùng biên đạo Bảo Bảo (Oh Dance team), hứa hẹn sẽ có một clip dance với những động tác cực bắt mắt.

Theo: saostar.vn