Thanh Hằng – Chi Pu ‘bằng mặt không bằng lòng’ trong phim mới

Hai người đẹp vai chị em bề ngoài thân thiết nhưng trong lòng lại ghen ghét nhau trong phim ‘Chị chị em em’. Chị chị em em là dự án điện ảnh đầu tiên Kathy Uyên đảm đương vai trò đạo diễn, sau nhiều năm đóng phim và huấn luyện diễn xuất cho các diễn viên […]

Hai người đẹp vai chị em bề ngoài thân thiết nhưng trong lòng lại ghen ghét nhau trong phim ‘Chị chị em em’.

Chị chị em em là dự án điện ảnh đầu tiên Kathy Uyên đảm đương vai trò đạo diễn, sau nhiều năm đóng phim và huấn luyện diễn xuất cho các diễn viên trẻ. Bộ phim mang màu sắc tâm lý ly kỳ, khắc họa mối quan hệ phức tạp giữa những người phụ nữ hiện đại.

Kathy Uyên (trái) lần đầu ngồi ghế đạo diễn.

Phim đánh dấu màn kết hợp lần đầu giữa siêu mẫu Thanh Hằng và Chi Pu. Thanh Hằng mang dáng vẻ “chị đại”, nổi tiếng với hình tượng sắc sảo trong nhiều phim, còn Chi Pu được yêu mến với vẻ ngoài trong sáng, gần đây chuyển hướng sexy trong một số MV. Sự đối lập của họ là yếu tố gây tò mò cho bộ phim.

Thanh Hằng (phải) và Chi Pu trên trường quay Chị chị em em.

Hai nữ diễn viên chính thân thiết trong lần đầu làm việc chung.

Trung tuần tháng 4 vừa rồi, đoàn phim Chị chị em em đã bắt đầu bấm máy. Ngoài các diễn viên và thành phần đoàn phim, lễ khai máy còn có sự xuất hiện bất ngờ của Hoa hậu Mai Phương Thúy. Tạm thời, Hoa hậu Việt Nam 2006 muốn giữ bí mật vai trò của mình trong dự án này. Phim dự kiến ra rạp vào dịp lễ Giáng sinh 2019.

Hoa hậu Mai Phương Thúy (ngoài cùng bên trái) bất ngờ xuất hiện tại lễ khai máy của bộ phim.

Theo: ngoisao.net