CÔNG TY CỔ PHẦN GIỐNG, VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO VIỆT NAM

Được thành lập theo quyết định số 68/QĐ-UBND ngày 07/01/2011.Với chức năng và nhiệm vụ sau:– Nghiên cứu chọn tạo và khảo nghiệm giống cây trồng mới, các giống nhập nội có năng suất cao, chất lượng tốt phù hợp với các vùng sinh thái Trung du và miền núi phía bắc.

– Tổ chức sản xuất, các loại giống cây trồng vật tư phục vụ cho yêu cầu sản xuất nông lâm nghiệp.

– Liên kết với các cơ quan khoa học ở trong nước và quốc tế nghiên cứu, đào tạo, chuyển giao công nghệ trong sản xuất nông lâm nghiệp công nghệ cao.

– Dịch vụ thương mại du lịch, dịch vụ công ích, nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ theo đơn đặt hàng của nhà nước, các cá nhân, các công ty trong và ngoài nước.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIỐNG, VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO VIỆT NAM là một đơn vị được chuyển đổi từ Trung Tâm giống cây trồng Phú Thọ, đã có gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu sản xuất, kinh doanh giống cây trồng và vật tư nông nghiệp, chuyển giao các tiến bộ kỹ thuật mới. Hiện nay công ty có một đội ngũ các bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cứu chọn tạo kiểm khảo nghiệm giống lúa, ngô, rau màu, đậu đỗ, hoa cây cảnh và giống cây ăn quả ; nghiên cứu ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật sản xuất các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao.
Đội ngũ cán bộ kỹ thuật, cán bộ quản lý của công ty gồm 44 kỹ sư nông nghiệp, 4 kỹ sư kinh tế, 1 PGS TS, và 2 thạc sĩ, cùng với những cơ sở vật chất kỹ thuật đầy đủ để thực thi những nhiệm vụ thiết yếu của công ty: 1 xí nghiệp chế biến giống với quy trình công nghệ hiện đại, công suất 70T/mẻ; một xưởng sản xuất phân bón lá phức hữu cơ có công nghệ hiện đại, công suất 400.000 lít/năm, với công nghệ tiên tiến châu Âu và thiết bị hoàn hảo, có nhiều thế hệ sản phẩm mới, chất lượng cao và không ngừng được cải tiến quy trình công nghệ; một xí nghiệp sản xuất sản xuất giống lúa, ngô, đậu đỗ, giống hoa và cây ăn quả; công ty hiện có một trung tâm nghiên cứu, chọn tạo và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực sản xuất nông lâm nghiệp; Trong gần 20 năm nỗ lực phấn đấu không ngừng, Công ty đã thực hiện thành công nhiều đề tài, dự án khoa học công nghệ cấp tỉnh, cấp nhà nước và một số đề tài của nước ngoài. Trong đó có dự án sản xuất phân bón lá phức cơ cao cấp pomior là sản phẩm của chương trình khoa học công nghệ trọng điểm cấp nhà nước giai đoạn 2006 – 2010; Công ty đã cung ứng cho sản xuất nông nghiệp của tỉnh Phú thọ và các tỉnh bạn hơn 200.000 lít phân bón lá; 20.000 tấn lúa giống, ngô, rau và đậu đỗ đạt tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn quốc tế; hơn 300.000 cây giống cây ăn quả và hơn 20 triệu cây giống cây lâm nghiệp chất lượng cao; hơn 30.000 cành hoa lan hồ điệp và hoa lily cao cấp.
CÔNG TY CỔ PHẦN GIỐNG- VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO VIỆT NAM ngày nay và  TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG PHÚ THỌ trước đây đã được Đảng và Nhà nước tặng Huân chương lao động và nhiều phần thưởng cao quý khác.
CÔNG TY CỔ PHẦN GIỐNG- VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO VIỆT NAM là địa chỉ đáng tin cậy của nông dân trong và ngoài tỉnh; Chúng tôi nguyện làm hết sức mình để đáp lại lòng tin cậy quý báu đó

“Vì một nền Nông nghiệp Việt Nam Thịnh vượng – Bền Vững”

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Tổng Giám đốc

Nguyễn Thị Tâm

GIẢI PHÁP NÔNG NGHIỆP BỀN VỮNG

GIỐNG CÂY TRỒNG VÀ NÔNG SẢN

NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN

 

Tầm nhìn – Sứ mệnh

 1.Tầm nhìn: Mục tiêu của chúng tôi là trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất và cung ứng các sản phẩm nông nghiệp, giống cây trồng cũng như đi đầu trong việc áp dụng thử nghiệm các loại giống mới, chất lượng tốt cùng với công nghệ sản xuất tiên tiến. Ngoài cung cấp giống cây trồng, sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao chúng tôi còn hướng tới là đơn vị hỗ trợ về khoa học kỹ thuật, công nghệ trong sản xuất nông nghiệp đến nhà nông. Cung cấp sản phẩm chất lượng cao, công nghệ tiên tiến, dịch vụ chuyên nghiệp là tôn chỉ của chúng tôi để có hướng tới sự phát triển bền vững của Công ty, khẳng định niềm tin của đối tác, sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng.

     2.Sứ mệnh: Chúng tôi luôn quan niệm trách nhiệm hàng đầu của mình là đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm đối với sản phẩm nông nghiệp; thuận tiện cho người sử dụng đối với công nghệ, khoa học kỹ thuật giới thiệu cho nhà nông. Cũng như trách nhiệm chung tay giữ gìn và bảo vệ môi trường thông qua việc sử dụng hợp lý các nguồn lực, áp dụng khoa học công nghệ hiện đại, không ngừng nâng cao năng lực sản xuất và khả năng cung ứng dịch vụ, xây dựng và duy trì mối quan hệ gắn bó hợp tác lâu dài với các đối tác, chia sẻ quan hệ bình đẳng, các bên cùng có lợi.

     3.Giá trị cốt lõi:

       – Chất lượngLuôn hướng tới việc đạt chất lượng tốt nhất trong từng sản phẩm và dịch vụ

       – Chuyên nghiệp hiệu quảĐội ngũ chuyên nghiệp, nắm chắc các nghiệp vụ cung ứng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng và người sử dụng.

       – Hợp tác thành côngĐề cao tinh thần tôn trọng, hợp tác với đồng nghiệp vì mục tiêu phát triển chung của Công ty. Luôn coi trọng và giữ chữ tín trong quan hệ với các đối tác với mục tiêu đôi bên cùng có lợi.

       – Phát triển bền vữngƯu tiên và đánh giá cao mọi nỗ lực, đóng góp vì mục tiêu phát triển bền vững. Tổ chức xây dựng những trung tâm chuyên nghiệp về cây giống, sản phẩm nông nghiệp, áp dụng, nghiên cứu công nghệ, chế phẩm sinh học,… Phát huy năng lực tài chính, đổi mới công nghệ, đổi mới phương thức quản lý; mở rộng thị phần thương mại, dịch vụ; tăng tỉ suất lợi nhuận trên vốn; đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động.

CHẤT LƯỢNG TỐT-ĐỐI TÁC TỐT-KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG