Công ty CP VietRAP Đầu tư Thương mại

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm hình thành và phát triển, công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại VietRAP INVESTMENT., JSC đã có những bước phát triển không ngừng trong việc xây dựng, bảo tồn và phát triển nông sản và thảo dược quý hiếm của vùng Tây Bắc. Đồng thời VietRAP INVESTMENT., JSC cũng là nơi cung cấp các dòng sản phẩm từ nguồn nguyên liệu sạch dồi dào này, đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm rau củ sấy, thảo dược dinh dưỡng chữa bệnh và nâng thương hiệu Trà Việt lên một tầm cao mới với các dược liệu tự nhiên bồi bổ sức khỏe con người.

VIETRAP  INVESTMENT .,JSC hiện nay có tiền thân là Vanphuoc.JSC được chuyển đổi theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0105771433 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp, với chức năng:

– Trồng cây gia vị, cây dược liệu

– Chế biến và bảo quản rau quả

– Sản xuất thực phẩm

Chi tiết:

Sản xuất các loại trà dược thảo

Sản xuất thực phẩm đặc biệt như: đồ ăn dinh dưỡng, sữa và các thực phẩm dinh dưỡng

– Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu và động vật sống

– Bán lẻ thực phẩm trong các cửa hàng chuyên doanh

Với đội ngũ cố vấn là các nhà khoa học đầu ngành trong phát triển nông nghiệp và công nghệ chế biến sau thu hoạch, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, đầy sáng tạo và năng động…chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những  sản phẩm cao cấp với công nghệ chế biến hiện đại nhất đảm bảo tất cả các sản phẩm đều là hữu cơ sạch, chắc chắn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người tiêu dùng, qua đó nâng cao sức khỏe người tiêu dùng trong thời đại công nghiệp hiện nay.

Sứ mệnh của chúng tôi

“Chân thành Thấu hiểu” – xu hướng sử dụng sản phẩm sạch từ thiên nhiên, mỗi người, mỗi gia đình đều mong muốn có một cuộc sống chất lượng cho chính họ; Theo đó, VietRAP INVESTMENT., JSC đặt cho mình một sứ mệnh mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe (sạch, chất lượng) có nguồn gốc thiên nhiên kết hợp với tinh hoa của khoa học và công nghệ hiện đại.

Không ngừng sáng tạo, kết nối, tạo lập các liên minh cùng nhau phát triển, chia sẻ các giá trị kinh tế – xã hội.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Đội ngũ của chúng tôi

Định hướng phát triển của công ty

– Đề cao năng lực con người, tin tưởng và đầu tư phát huy tiềm năng con người.

– Xây dựng thương hiệu hàng đầu về sản phẩm sạch chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên.

– Xây dựng văn hóa Công ty đậm đà thương hiệu VietRAP INVESTMENT., JSC và bản sắc Việt.

– Hợp tác chân thành, đồng hành để thành công.

– Xây dựng một nền sản xuất sạch, bền vững, có trách nhiệm với cộng đồng và môi trường.

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (…)

– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, thương mại…của ngành nông sản và chế biến nông sản sau thu hoạch …lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.