Công ty CP Nafoods Group

1. Nhân giống

Với sự hợp tác của đội ngũ chuyên gia trường Đại học quốc gia Chung Shing – Đài Loan, Nafoods sở hữu Viện giống chanh leo công nghệ cao với diện tích nhà kính 6 ha, công suất 6 – 6.5 triệu cây giống sạch bệnh/năm cung ứng giống cho vùng nguyên liệu chanh leo rộng lớn khắp cả nước và xuất khẩu sang nước bạn Lào.
Viện Nghiên cứu & Phát triển Nông nghiệp của Nafoods đang ngày đêm cùng đội ngũ chuyên gia Đài Loan nghiên cứu các giống chanh leo mới mang thương hiệu Nafoods, dự kiến sẽ cho ra đời vào cuối năm 2018, phù hợp với điều kiện tự nhiên của Việt nam phục vụ thị trường ăn quả tươi trong và ngoài nước.

2. Phát triển vùng nguyên liệu

Vùng nguyên liệu được đầu tư với hệ thống tưới tiêu, kỹ thuật canh tác hiện đại, đồng bộ mang đến những sản phẩm rau củ quả sạch đạt chuẩn chất lượng.

3. Sản xuất chế biến

Với các hệ thống dây chuyền MMTB hiện đại công nghệ của Châu Âu, những sản phẩm trái cây rau củ quả sạch được nhanh chóng vận chuyển về nhà máy, phân loại và đưa vào dây chuyền sản xuất.
Những dòng sản phẩm chính của Nafoods Group: Nước ép cô đặc, Nước ép Puree, Trái cây & rau củ quả đông lạnh ( IQF), Trái cây tươi đạt tiêu chuẩn các chứng chỉ khắt khe nhất như: AIJN, Halal, Kosher, BRC, SGF, ISO 22000:2005,…

4. Xuất khẩu và phân phối

Sản phẩm sau khi được sản xuất, đóng gói, nhanh chóng được đưa vào hệ thống kho bảo quản và bốc xếp lên Container chở ra cảng biển để xuất khẩu.
Hiện nay, Nafoods đã xuất khẩu sản phẩm tới hơn 50 quốc gia trên thế giới, đặc biệt là các thị trường khó tính nhất như Châu Âu, Mỹ, Úc, Nhật,… Và, đang từng bước nghiên cứu dòng sản phẩm tiêu dùng từ nước ép trái cây để đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước.