‘Lẩu siêu cay’ và cái kết của HLV Thái Lan trước ông Park

Cư dân mạng đã chế những hình ảnh thú vị xung quanh chiến thắng 1-0 của Việt Nam trước Thái Lan Dùng đủ mọi chiêu trò để chơi xấu ĐTVN nhưng Thái Lan vẫn nhận về kết cục ê chề 1-0 trước thầy trò HLV Park Hang Seo. Dù đây chỉ là một giải đấu giao […]

Cư dân mạng đã chế những hình ảnh thú vị xung quanh chiến thắng 1-0 của Việt Nam trước Thái Lan

Dùng đủ mọi chiêu trò để chơi xấu ĐTVN nhưng Thái Lan vẫn nhận về kết cục ê chề 1-0 trước thầy trò HLV Park Hang Seo. Dù đây chỉ là một giải đấu giao hữu được Thái Lan tổ chức ngay trên sân nhà của họ nhưng có vẻ như họ rất muốn ăn thua đủ với chúng ta khi liên tục có những pha ‘đấu võ’ ngay trên sân bóng.

Và rồi người tính không bằng trời tính, vào ngay phút 90+4, những giây phút tưởng chừng như được thở phào nhẹ nhõm sau trận đấu thì ngay lúc này, lão tướng Anh Đức của ĐTVN lại có cú đánh đầu dứt điểm tung vào lưới ĐT Thái Lan. Kết thúc trận đấu với tỉ số 1-0, Thái Lan cay cú nhưng nói không nên lời.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, loạt ảnh chế xuất hiện tràn lan trên các trang mạng xã hội. Nổi tiếng nhất là chùm ảnh chế: Nồi lẩu ‘siêu cay khổng lồ’ thương hiệu của Bà Tân Vlog, bà cụ 60 tuổi gây bão gần 1 tháng qua trên youtube.

                                                                                           ĐTVN mời Thái Lan ăn nồi lẩu ‘siêu cay khổng lồ’.
                                                                                      Nhìn ông Park có vẻ rất hợp trong vai trò youtuber mới này.
                                         2 thất bại liên tiếp ở 2 cấp độ đội tuyển trước Việt Nam khiến người Thái không còn lời nào để bào chữa.
                                                             Cuối cùng, HLV Thái Lan cũng đã cho Việt Nam thấy ai mới thực sự là vô địch Đông Nam Á.

Có lẽ Việt Nam cũng không cần phải nói nhiều thêm nữa, ai mới thật sự là vô địch Đông Nam Á đã quá rõ ràng.

Dù trước đó, nhiều lần HLV Thái Lan và các cầu thủ đã mạnh miệng cho rằng mình sẽ thắng Việt Nam là điều chắc chắn. Nhưng hôm nay, lại để bại trận trên sân nhà như vậy thật là như một cái tát vào mặt mình. Chiến thắng này cũng góp phần khẳng định vị thế của bóng đá Việt Nam và Thái Lan đã thực sự xoay chuyển.

Theo: saostar.vn