Rau Hữu Cơ Đại Ngàn đạt tiêu chuẩn hữu cơ USDA của Hoa Kỳ

Công ty TNHH Khai thác Tiềm năng Sinh thái Hòa Lạc sở hữu Trang Trại Hữu Cơ Hoa Viên có diện tích rộng hơn 60 ha, nằm sát chân Núi Vua Bà. Nơi đây có đất nguyên sinh, nguồn nước suối rừng tự nhiên, không khí trong lành, đặc biệt là xa khu dân cư, […]

Công ty TNHH Khai thác Tiềm năng Sinh thái Hòa Lạc sở hữu Trang Trại Hữu Cơ Hoa Viên có diện tích rộng hơn 60 ha, nằm sát chân Núi Vua Bà. Nơi đây có đất nguyên sinh, nguồn nước suối rừng tự nhiên, không khí trong lành, đặc biệt là xa khu dân cư, xa các nguồn ô nhiễm khác tạo nên vùng đệm tự nhiên rất phù hợp cho canh tác theo phương pháp hữu cơ.

Mô hình khép kín của chúng tôi được triển khai từ năm 2003, bắt đầu từ chăn nuôi lợn rừng, hiện chúng tôi đang có hơn 1000 lợn nái. Lợn giống và lợn thương phẩm sẽ được xuất ra thị trường, chất thải chăn nuôi được làm thức ăn để nuôi trùn quế. Trùn quế giống và trùn quế thịt một phần xuất ra thị trường, một phần làm nguồn thức ăn cho lợn. Phân trùn quế được sử dụng để trồng rau hữu cơ. Rau hữu cơ thu được xuất ra thị trường, còn tàn dư thực vật sẽ là nguồn thức ăn cho lợn, cho trùn quế.

Tại Trang trại, lợn rừng được chăn nuôi theo quy trình sinh sản tự nhiên, dựa vào đặc tính sinh trưởng hoang dã và bản năng tự chữa bệnh bằng các loại lá cây, không sử dụng thức ăn tổng hợp, không kích thích tăng trưởng, nguồn thức ăn chủ yếu từ rau, cỏ VA06, trùn quế. Các cây thuốc nam như: Gừng, Tỏi, Sài đất, Khổ sâm, được dùng trong việc phòng và chữa bệnh cho lợn. Từ đó chúng tôi có nguồn chất thải chăn nuôi sạch để làm thức ăn cho trùn quế. Chất thải chăn nuôi trước khi cho trùn quế ăn đều được ủ với chế phẩm EM, phân trùn thành phẩm tiếp tục được bổ sung chế phẩm sinh học Tricoderma. Từ đó đảm bảo nguồn phân trùn sạch mầm bệnh và vi khuẩn có hại.

Về trồng trọt, hiện tại trang trại đang sản xuất rau hữu cơ với diện tích hơn 10ha. Rau tại Trang trại được trồng và chăm sóc theo phương pháp hữu cơ không sử dụng bất kỳ chất tổng hợp nào ở bất kỳ khâu sản xuất nào như: phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, kích thích tăng trưởng, chất bảo quản, và giống biến đổi gien. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) Certificate No: 91038 Certified Organic by CERES và chứng nhận hữu cơ phù hợp tiêu chuẩn IFOAM Norms for Organic Production với mã số chứng nhận: VICAS052 – PRO – 0005.

Về trồng quế, diện tích nuôi trùn trong nhà hiện nay là hơn 2ha. Giống nuôi tại trang trại là giống khỏe mạnh, trang trại thực hiện việc nhân giống từ năm 2003. Đối với sản phẩm phân trùn quế Đại Ngàn, trang trại luôn ủ trên 6 tháng trước khi bắt đầu khai thác, sản phẩm còn được quản lý chất lượng theo ISO 9001:2015.

Các sản phẩm Rau Hữu Cơ Đại Ngàn, Phân Trùn Quế Đại Ngàn, Lợn Rừng Hoa Viên của công ty luôn mang lại sự hài lòng và niềm tin tuyệt đối cho khách hàng. Đại Ngàn tự hào là người bạn đồng hành cùng các chị em nội trợ mang đến những bữa ăn ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng và tuyệt đối an toàn cho những người yêu thương trong gia đình bạn.

CÔNG TY TNHH KHAI THÁC TIỀM NĂNG SINH THÁI HÒA LẠC

Địa chỉ: Trang Trại Hữu Cơ Hoa Viên, Thôn Dục, Xã Yên Bình, Huyện Thạch Thất, TP Hà Nội

SĐT: 0903.288.515 – 0898.02.56.56

Cửa hàng: Số 7 nhà B4B Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Bán lẻ: 0868.02.56.56 – 0243.756.3415

Website: rauhuucodaingan.com / trunquedaingan.com