Giống chim trĩ, trĩ đỏ

Giống chim trĩ đỏ khoang cổ khỏe mạnh, cung cấp giá chim trĩ đỏ giống tốt nhất cho thị trường, cơ hội dành cho bà con nông dân thử sức làm giàu. Bông lúa vàng nơi bán các loại trĩ đỏ giống chất lượng nhất từ trang trại.

Hãy cùng tìm hiểu về giống chim trĩ đỏ này nhé!

Chim trĩ đỏ hay tên đầy đủ Trĩ đỏ khoang cổ (Ring-Necked Pheasant) là loài chim thuộc Họ Trĩ (Phasianidae) nằm trong Sách đỏ Việt Nam. Chúng sống ở khu vực miền bắc Việt Nam và đông nam Trung Quốc. Trĩ đỏ (Phasianus colchicus) thuộc lớp chim (AVES), bộ gà (Galliformes), họ trĩ (Phasianidae).
Hình dáng bên ngoài của chim trĩ đỏ đuôi dài và nhỏ, bộ lông có nhiều màu sắc đẹp. Chim trĩ đỏ trống trưởng thành có đầu, họng và trước cổ xanh lục và khoang cổ trắng đặc trưng, các phần còn lại có màu nâu đỏ và nâu vàng với các chấm đen. Trong khi đó, chim trĩ đỏ mái trưởng thành lông có vằn, màu nâu điểm các chấm đen, mắt nâu đỏ, da trần ở mặt đỏ tươi, mỏ và chân màu ngà.

Lý do nào làm cho chim trĩ đỏ trở thành loại thực phẩm đánh giá hiện nay?

Chim trĩ đỏ được thuần hóa tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Bà con nuôi chim trĩ làm chim trĩ đỏ giống, chim trĩ thịt cung cấp cho quán ăn, nhà hàng vì giá trị dinh dưỡng chim trĩ đỏ cao. Chim trĩ còn được nuôi làm cảnh – chim trĩ cảnh, làm quà biếu cho các sếp, cho người thân trong các dịp lễ Tết.
Chim trĩ đỏ loài chim được đánh giá là mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất trong tất cả các loại gia cầm. Với hai thị trường tiêu thụ song song khá hiệu quả đó là cung cấp thương phẩm và con giống cho thị trường chim cảnh. Đặc biệt, hoạt động sôi nổi với hai thị trường tiêu thụ khá rộng lớn đó là cung cấp thịt thương phẩm và chim trĩ con giống cho thị trường giới ẩm thực, chim cảnh.

Tìm địa chỉ cung cấp, mua bán con giống chim trĩ đỏ ở đâu tốt trên thị trường là một trong những khó khăn đầu tiên dành cho bà con nông dân. Hãy để Bông lúa vàng giúp bạn, tại trang trại luôn có sẵn các loại giống tốt nhất, khỏe mạnh.

Bông lúa vàng – Địa chỉ mua chim trĩ đỏ giống chất lượng với giá sỉ – cạnh tranh

Con giống chim trĩ đỏ khoang cổ tại Bông lúa vàng có điểm gì khác biệt?

Con giống là yếu tố quyết định rất nhiều tới chất lượng và số lượng chim trĩ thương phẩm sau này. Để chim trĩ đỏ lớn nhanh và có nhiều mẫu mã đẹp thì việc chọn giống chim trĩ là yếu tố mà các hộ chăn nuôi cần chú ý. Nếu công đoạn này được chuẩn bị chu đáo, kết hợp với kỹ thuật nuôi chim trĩ thịt đúng cách sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ.
Vì vậy, mua giống chim trĩ đỏ con ở đâu ? Khi bạn đã quyết định nuôi chim trĩ với quy mô lớn để làm thương phẩm lấy trứng, lấy thịt thì đầu tiên là tìm con giống chất lượng tốt. Tại trang trại Bông lúa vàng chim trĩ đỏ giống được tuyển chọn một cách kỹ càng, chặt chẽ, tiêm phòng vacxin đầy đủ trước khi cung cấp ra thị trường. Đến mua chim trĩ con tại Bông lúa vàng bạn còn được chúng tôi tư vấn về kỹ thuật gây nuôi và nhân giống chim trĩ.
  • Chim trĩ giống trống tại Bông lúa vàng có ngoại hình to, cao, đuôi dài, lông mượt, trường chim, dáng khỏe mạnh, lanh lợi, không dị tật.
  • Chim trĩ giống mái nở hậu, không dị hình, dị tật, khỏe mạnh, không bị đồng huyết.
Trang trại Bông lúa vàng lúc nào cũng được giữ vệ sinh sạch sẽ để chim trĩ giống có môi trường để phát triển tốt nhất. Chuồng trại nuôi chim trĩ theo định kỳ hàng tháng. Đặc biệt, nếu làm tốt công việc này là ta đã góp phần phòng bệnh cho vật nuôi. Chuồng trại sạch sẽ thì các loại vi trùng, vi khuẩn…không thể có cơ hội phát triển.

Kiểm tra cơ sở pháp lý

  • Chim trĩ đỏ giống tại Bông lúa vàng được tiêm chủng Vacxin H5N1 theo yêu cầu của trạm thú y để phòng tránh các loại bệnh ở cúm gia cầm.
  • Được cơ quan nhà nước và chi cục quản lý chất lượng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm chim trĩ đỏ và cấp phép hoạt động.

Kim chỉ nam trong hoạt động bán chim trĩ đỏ giống tại Bông lúa vàng

  • Chất lượng: Bông lúa vàngluôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Vì thế chúng tôi đã không ngừng học hỏi, nâng cao quy trình sản xuất và ứng dụng những công nghệ mới để khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn là những sản phẩm tốt, sạch và đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh, thân thiện môi trường.
  • Số lượng: Bông lúa vàngcung cấp số lượng lớn thịt chim trĩ thương phẩm đến các thị trường Hồ Chí Minh, Bình Dương, Nam Bộ và các tỉnh miền Trung.
  • Giá chim trĩ giống: Với tiêu chí nâng cao chất lượng bữa ăn của người Việt nên ngoài vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm, giá cả cũng luôn là mối quan tâm hàng đầu của công ty Bông lúa vàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến mức giá ổn định, phải chăng, tạo điều kiện để mọi người tiếp cận với nguồn sản phẩm chim trĩ sạch, an toàn.
  • Niềm tin: Trong thời gian tới, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng. Bông lúa vàng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình để sản phẩm của chúng tôi ngày càng tốt hơn.

Vậy nên mua chim trĩ giống ở đâu giá tốt nhất hiện nay ?

Bảng giá chim trĩ đỏ giống tại trang trại Bông lúa vàng

Tuổi Giá Đơn vị tính
Mới nở 40.000đ Con
1 tuần 50.000đ Con
2 tuần 60.000đ Con
1 tháng 90.000đ Con
2 tháng 150.000đ Con
3 tháng 250.000đ Con
4 tháng 300.000đ Con
5 tháng 350.000đ Con
Hậu bị (6 tháng) 400.000đ Con
Sinh sản (7 tháng) 450.000đ Con

Ghi chú: Tất cả sản phẩm trên đều dành cho bán lẻ và chưa bao gồm phí vận chuyển.

Quý khách muốn đặt hàng ổn định với số lượng vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tất cả các con giống đều được tiêm chủng đầy đủ

Hướng dẫn tận tình những ai có nhu muốn học hỏi

Size của chim trên 4 tháng đạt 0,9 – 1,3 kg/con mái và 1,3 – 1,5 kg/con trống

Giống chim trĩ, trĩ đỏ

Giống chim trĩ: Nguyễn Thị Hòa – 0973376194 – cohoahn/gmail.com [Hà Nội]

Giống chim trĩ đỏ: Trần Tấn Phát – 0673.834897 – 0932809198 – boythanhbinh2013/yahoo.com – Khóm Tân Đông A, thị trấn Thanh Bình, huyện Thanh Bình [Đồng Tháp]

Giống chim trĩ đỏ – Trần Tấn Phát – 0932809198 – 0673.834897 – boythanhbinh20133/yahoo.com – Khóm Tân Đông A, thị trấn Thanh Bình, huyện Thanh Bình [Đồng Tháp]