Sự thật phía sau câu chuyện Phan Ngọc Luân tiết lộ “chung giường” với Mr Đàm?

Mới đây, nam ca sĩ Phan Ngọc Luân đã khiến dư luận phải xôn xao khi tiết lộ mối quan hệ tình cảm với Đàm Vĩnh Hưng – người thầy của anh tại Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Trong chương trình “1 tiếng kể hết” được phát sóng gần đây, Phan Ngọc Luân đã bất ngờ […]

Mới đây, nam ca sĩ Phan Ngọc Luân đã khiến dư luận phải xôn xao khi tiết lộ mối quan hệ tình cảm với Đàm Vĩnh Hưng – người thầy của anh tại Giọng hát Việt mùa đầu tiên.

Trong chương trình “1 tiếng kể hết” được phát sóng gần đây, Phan Ngọc Luân đã bất ngờ chia sẻ câu chuyện giữa anh và Mr Đàm. Nam ca sĩ cho biết : “Sống chung, tập luyện chung và ca hát với anh Hưng, tình cảm ấy càng ngày càng lớn. Khi mình đụng chạm, bá vai anh Hưng, cảm giác cứ lớn lên mãi, nó không dừng lại được. Rồi Luân nghĩ là chết rồi chẳng lẽ bây giờ mình thích đàn ông sao, chẳng lẽ giới tính mình thay đổi sao. Luân đã từng cho rằng đấy chỉ là cảm xúc thoáng qua, mình đã cố coi như nó bình thường, song đến lúc ngủ chung, cái cảm xúc ấy lại không kiểm soát được, không kiềm chế được. Có những chuyện mình không thể kể ra ở đây, chỉ nói được đến đó thôi…Cái chuyện ngủ chung giường của Luân cũng hơi quá bình thường một chút”. Câu chuyện này đã khiến dư luận dậy sóng khi lại một “mối quan hệ đặc biệt” trong showbiz được khui ra.

 

Mối quan hệ giữa 2 người bắt đầu từ cuộc thi Giọng hát Việt 2012

Không dừng lại ở đó, Ngọc Luân còn kéo thêm cả người thứ ba vào câu chuyện của mình, đó là nam ca sĩ Dương Triệu Vũ – một người có mối quan hệ rất thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng. Thí sinh The Voice 2012 cho rằng Dương Triệu Vũ là người “đến sau”, chen vào chuyện tình cảm “song phương” của anh và “Ông hoàng nhạc Việt

 

Sự việc xảy ra khiến Dương Triệu Vũ ngay lập tức có status “đáp trả”

Sau câu chuyện này, cái tên Phan Ngọc Luân trở nên hot hơn bao giờ hết trên mạng xã hội cũng như xuất hiện dày đặc trên các bài báo, khiến khán giả không khỏi đặt ra nghi vấn: liệu mục đích thực sự của việc tiết lộ câu chuyện này là gì?. Ngày 17/11 vừa qua, Phan Ngọc Luân đã cho ra mắt MV mới mang tên “Nỗi đau thấu trời” – một sản phẩm âm nhạc được giới thiệu là tiêu tốn hàng tỷ đồng để đầu tư. Thời gian ra mắt MV và thời gian chia sẻ bí mật tình cảm với Đàm Vĩnh Hưng rất gần nhau, vậy phải chăng Phan Ngọc Luân muốn dùng scandal này để PR cho sản phẩm mới cũng như đánh bóng tên tuổi của mình?

 

Sản phẩm âm nhạc mới nhất của nam ca sĩ họ Phan

 

 

 

 

Cả Đàm Vĩnh Hưng cũng đã tung tin nhắn cho thấy Phan Ngọc Luân cố tình PR

Phan Ngọc Luân sinh năm 1988, từng lọt top 16 Sao mai Điểm hẹn 2010, là học trò của Đàm Vĩnh Hưng tại Giọng hát Việt 2012, top 4 Gương mặt thân quen 2016.

 

 

Phan Ngọc Luân trong “1 tiếng kể hết”

Năm 2017 anh tham dự cuộc thi Nam vương người Việt Thế giới 2017 và giành ngôi Á vương. Mặc dù đã chinh chiến tại nhiều cuộc thi và có thành tích nhất định nhưng sự nghiệp làm nghệ thuật của Phan Ngọc Luân vẫn chưa có nhiều điểm nhấn.

Theo: Vietgiaitri.com