Bóng đá Việt Nam nhận tin cực vui từ “trung vệ thép” Đình Trọng

Thông tin từ đội bóng Thủ đô cho biết, trung vệ Trần Đình Trọng đã thực hiện ca phẫu thuật thành công như mong đợi ở Singapore chiều tối ngày 25/6. Trước đó, trung vệ của ĐT Việt Nam đã di chuyển sang Singapore ngày 24/6 cùng người em trai Trần Thanh Bình và bác […]

Thông tin từ đội bóng Thủ đô cho biết, trung vệ Trần Đình Trọng đã thực hiện ca phẫu thuật thành công như mong đợi ở Singapore chiều tối ngày 25/6.

Trước đó, trung vệ của ĐT Việt Nam đã di chuyển sang Singapore ngày 24/6 cùng người em trai Trần Thanh Bình và bác sỹ chăm sóc Vũ Thành Luân để tiến hành chữa trị chấn thương đứt dây chằng.

Sau khi ổn định nơi ắn chốn ở, chiều tối ngày 25/6, cầu thủ sinh năm 1997 đã chính thức nằm lên bàn mổ, người thực hiện ca phẫu thuật cho anh là bác sỹ Tan Jee Lim – chuyên gia y học về lĩnh vực thể thao hàng đầu ở bệnh viên Parkway, người cũng đã từng chữa rất nhiều lần chấn thương đứt dây chằng cho các cầu thủ Việt Nam.

 

Ca phẫu thuật của Đình Trọng tại Singapore đã thành công tốt đẹp.

Sau gần 3 tiếng đồng hồ, ca phẫu thuật của Đình Trọng đã thành công tốt đẹp, anh được đưa trở về khách sạn để nghỉ ngơi trước khi tái khám sau đây hai ngày, Trọng Ỉn cũng được yêu cầu tập đi lại và có những bước đầu tập vật lý trị liệu.

Chi phí chữa trị chấn thương lân này của trung vệ 22 tuổi rơi vào khoảng 600 triệu đồng, Hà Nội FC sẽ chi trả một nửa, nửa còn lại sẽ do công ty bảo hiểm là đối tác của VPF tại giải VĐQG V.League 2019 chi trả.

Như vậy, bước đầu Đình Trọng đã khá thành công khi ca phẫu thuật diễn ra tốt đẹp, dự kiến anh sẽ phải mất 6-8 tháng để hồi phục hoàn toàn, đồng nghĩa với việc sẽ bỏ lỡ giai đoạn còn lại của V.League 2019, Vòng loại World Cup 2022, SEA Games 30 và kể cả U23 Châu Á năm sau.

Dù đang chữa trị chấn thương song Đình Trọng có lẽ cũng nguôi ngao phần nào khi tối cùng ngày, đội bóng chủ quản của anh đã đánh bại Ceres Negros với tỷ số 2-1 trên sân nhà để chính thức giành vé vào trận chung kết AFC Cup 2019 khu vực ASEAN.

Theo FX (Foxsports/VN)