Hương Tràm bật khóc chia sẻ về quyết định “táo bạo” khi đang ở thời điểm đỉnh cao

Hương Tràm cho biết sau 7 năm ca hát, cổ họng cô không còn được như xưa. Đồng thời ở Mỹ có 1 bác sĩ tâm lý đang đợi cô. Trước thông tin Hương Tràm tạm dừng ca hát để đi du học Mỹ gây xôn xao dư luận sáng 5/5, nữ ca sĩ cùng ekip đã […]

Hương Tràm cho biết sau 7 năm ca hát, cổ họng cô không còn được như xưa. Đồng thời ở Mỹ có 1 bác sĩ tâm lý đang đợi cô.

Trước thông tin Hương Tràm tạm dừng ca hát để đi du học Mỹ gây xôn xao dư luận sáng 5/5, nữ ca sĩ cùng ekip đã tổ chức buổi ra mắt MV Ra là em đâu quá mong manh như một món quà kỷ niệm, đồng thời gặp gỡ chia tay khán giả Hà Nội vào chiều cùng ngày. Ngay từ sớm, rất đông khán giả xếp hàng ngay ngắn bên ngoài để chờ được giao lưu cùng thần tượng.

                                                                                                   Hương Tràm bật khóc trong sự kiện.

Sự kiện bắt đầu trong không khí ấm cúng với sự góp mặt của đông đảo các gương mặt quen thuộc trong FC cùng nhiều nghệ sĩ khách mời. Để tạo bất ngờ cho khán giả, Hương Tràm xuất hiện từ dưới sân khấu đi lên và thể hiện bản hit hơn 100 triệu view Em gái mưa trong sự phấn khích, đầy hào hứng của mọi người.

Bên cạnh những giây phút thoải mái tham gia trò chơi cùng khán giả, nữ ca sĩ cũng lắng lòng chia sẻ về quyết định “táo bạo” khi đang ở thời điểm đỉnh cao danh vọng và sự nổi tiếng.

Cô tâm sự: “Những năm qua tôi không có nhiều thời gian dành cho bản thân, cho những người thân yêu vì tôi chạy show quá nhiều, ra mắt sản phẩm liên tục. Cổ họng của tôi không còn được như những ngày đầu tiên thi The Voice nữa. Tôi phải thành thật nói vậy để mọi người hiểu rằng tôi đã mài giọng hát của mình”.

“Hơn nữa, tôi muốn học cách chữa lành những tổn thương trong trái tim mình. Nhiều ca sĩ khác có ekip, người thân bên cạnh để gục khóc lúc mệt mỏi, tôi lại không có điều đó. Có một vị bác sĩ tâm lý ở nước ngoài đang chờ tôi. Tự chữa lành vết thương cho trái tim, học cách để cân bằng, đó là điều tôi cần làm khi dừng lại. Tôi không biết mình sẽ đi du học trong bao lâu, sẽ mất bao lâu để cân bằng, nhưng tôi hy vọng, khi mình trở lại sẽ là một Hương Tràm khỏe mạnh hơn, đầy năng lượng hơn”.

Chia sẻ thêm về kế hoạch đi du học đã có cách đây hơn 1 năm, Hương Tràm cho biết: “Trước khi trở thành người nổi tiếng, tôi ước mơ được đi du học nhưng gia đình không có đủ điều kiện. Do đó tôi tự đi làm và tích góp. Các bạn có thể tính toán được mỗi người phải dành bao nhiêu tiền để trang trải cuộc sống, bao nhiêu tiền để giúp đỡ gia đình và bao nhiêu tiền để dành cho mình đi học. Bản thân tôi đến bây giờ mới đủ tự tin để làm điều mình mong muốn”.

MV Ra là em đâu quá mong manh được quay cùng với Ba Duy và đây là sản phẩm đặc biệt Hương Tràm dành riêng cho người hâm mộ khi cô đóng chính trong MV này sau thời gian dài chỉ xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc với vai trò là ca sỹ. Hương Tràm cho biết cô khá tự ti về diễn xuất và vì quá nhiều yêu cầu của người hâm mộ nên mới đánh liều quay sản phẩm lần này. Đây là sản phẩm được Hương Tràm thực hiện cách đây hơn một năm tại Đài Loan và sẽ ra mắt trên kênh YouTube của Hương Tràm ngày 7/5/2019 và trên các kênh âm nhạc quốc tế Spotify vào ngày 9/5/2019.

Và như một món quà ý nghĩa động viên tinh thần Hương Tràm, người hâm mộ đã cùng nhau thổi nến mừng sinh nhật sớm bên cạnh nữ ca sĩ. Đối với Hương Tràm – cô gái vừa tròn 24 tuổi nhưng đã có gần 7 năm hoạt động nghệ thuật với những vui buồn và không ít áp lực, thì ngoài tình thân gia đình, các khán giả hâm mộ thân thiết như là “những nốt son, nốt giáng” trên khuôn nhạc thanh xuân của giọng ca xứ Nghệ.

Theo: giadinhviet.net