Tiết kiệm như Kim Tae Hee, đi sự kiện từ chiều tới tối vẫn diện nguyên 1 bộ váy, làm một kiểu tóc

Mặc dù vậy, Kim Tae Hee vẫn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ vì nhan sắc ngọt ngào của mình. Theo lịch trình đã công bố trước đó, sau khi xuất hiện chớp nhoáng tại sự kiện khai trương cửa hàng của nhãn hàng làm người mẫu đại diện, tối nay (23/11), Kim Tae Hee đã có […]

Mặc dù vậy, Kim Tae Hee vẫn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ vì nhan sắc ngọt ngào của mình.

Theo lịch trình đã công bố trước đó, sau khi xuất hiện chớp nhoáng tại sự kiện khai trương cửa hàng của nhãn hàng làm người mẫu đại diện, tối nay (23/11), Kim Tae Hee đã có mặt tại đêm tiệc Korea Friendship Night in Hanoi 2018 (Đêm tình bạn Hàn Quốc tại Hà Nội 2018).

Xuất hiện tại bữa tiệc, người đẹp lại tiếp tục chứng tỏ nhan sắc nữ thần của mình khi khiến nhiều người không thể rời mắt.

Không khó để nhận ra, Kim Tae Hee vẫn diện nguyên bộ váy mà cô mặt trong sự kiện trước đó vào buổi chiều. Thậm chí, người đẹp còn để nguyên kiểu tóc cũ.

Nhiều bình luận hài hước của cư dân mạng dành cho Kim Tae Hee. Có fan hâm mộ của cô nàng còn nói đùa rằng vì đã là “bà mẹ 1 con” nên phải tiết kiệm. Theo nhiều người, có vẻ như Kim Tae Hee không có nhiều thời gian để chuẩn bị về trang phục.

Mặc dù vẫn mặc nguyên 1 bộ trang phục nhưng điều này không làm giảm đi độ xinh đẹp của nữ thần nhan sắc xứ Hàn. Vì lịch trình bận rộn nên có vẻ như người đẹp khá mệt mỏi.

Theo: afamily.vn