AFC công bố 3 slogan cho tuyển Việt Nam ở Asian Cup: Người hâm mộ chọn gì?

Nhằm hướng tới VCK Asian Cup 2019, Liên đoàn bóng đá châu Á phát động cuộc bình chọn slogan cho các đội tuyển. VCK Asian Cup chỉ còn 3 tháng nữa khởi tranh. Đây cũng là thời điểm thích hợp để LĐBĐ châu Á (AFC) phát động chiến dịch bầu chọn Slogan của 24 ĐTQG tham […]

Nhằm hướng tới VCK Asian Cup 2019, Liên đoàn bóng đá châu Á phát động cuộc bình chọn slogan cho các đội tuyển.

VCK Asian Cup chỉ còn 3 tháng nữa khởi tranh. Đây cũng là thời điểm thích hợp để LĐBĐ châu Á (AFC) phát động chiến dịch bầu chọn Slogan của 24 ĐTQG tham dự VCK Asian Cup 2019.

Theo đó, Slogan được bầu chọn nhiều nhất sẽ được AFC thiết kế dán lên xe bus chở các ĐTQG trong suốt thời gian tham dự VCK Asian Cup 2019 tại UAE. Trên trang chủ, AFC đã đưa ra 3 Slogan cho mỗi ĐTQG để các fan bầu chọn.

Với ĐT Việt Nam, AFC đưa ra 3 Slogan “Champions of the people” (Nhà vô địch trong lòng người hâm mộ), “Go with ambition, return as champions” (Ra đi với khát vọng, trở về như những nhà vô địch) và “Golden Star Warriors” (Những chiến binh Sao vàng) để bình chọn ra 1 slogan duy nhất.

3 slogan được AFC gợi ý cho ĐT Việt Nam.
Tại Asian Cup 2019, ĐT Việt Nam nằm ở bảng D cùng Iran, Iraq và Yemen. Đây là bảng đấu được đánh giá khá khó khăn với thầy trò Park Hang Seo. Dù vậy, với kết quả khả quan mà lứa cầu thủ trẻ U23 từng làm được trước các đối thủ Tây Á, NHM Việt Nam vẫn đặt niềm tin rất lớn vào cơ hội đi tiếp của đội nhà.

Asian Cup 2019 sẽ khởi tranh từ ngày 5/1 đến ngày 1/2/2019 tại UAE. Một điểm mới nữa là VCK năm nay sẽ sử dụng công nghệ hỗ trợ trọng tài VAR – công nghệ này từng áp dụng khá thành công tại World Cup 2018./.

Thethao247.vn