Bình luận viên Hàn Quốc: “Công Phượng không phù hợp với lối chơi của Incheon United”

Trong buổi truyền hình trực tiếp trận Jeonbuk vs Incheon, BLV kênh SPO TV đã có nhận xét khái quát về Công Phượng. Incheon United nối dài chuỗi phong độ thất vọng kể từ đầu mùa giải K.League. Đây là trận thua thứ tư liên tiếp của Incheon, đẩy họ chìm sâu xuống nửa sau bảng […]

Trong buổi truyền hình trực tiếp trận Jeonbuk vs Incheon, BLV kênh SPO TV đã có nhận xét khái quát về Công Phượng.

Incheon United nối dài chuỗi phong độ thất vọng kể từ đầu mùa giải K.League. Đây là trận thua thứ tư liên tiếp của Incheon, đẩy họ chìm sâu xuống nửa sau bảng xếp hạng. Đội bóng của Công Phượng không cho thấy chút khởi sắc nào trong cách vận hành lối chơi.

Trong buổi tường thuật trực tiếp trận đấu giữa Jeonbuk và Incheon, bình luận viên của SPO TV nhận xét: “Công Phượng hợp với bóng ngắn của Việt Nam, trong khi Incheon United lại thích sử dụng bóng dài. Công Phượng rõ ràng không phù hợp với lối đá mà ông Andersen đang áp dụng cho Incheon United”.

Bình luận viên kênh SPO TV cũng chỉ rõ yếu tố giúp Công Phượng chơi tốt ở tuyển Việt Nam: “Ông Park Hang-seo hiểu rõ Công Phượng và biết cách để giúp Công Phượng phát huy hết khả năng của mình”.

 

Công Phượng đói bóng trong ngày Incheon United nhận thất bại thứ tư liên tiếp. Ảnh: Phạm Huyền

Trong 73 phút có mặt trên sân, tiền đạo quê Nghệ An nỗ lực di chuyển tìm khoảng trống. Nhưng cách tấn công của Incheon chỉ có thể gói gọn trong 2 từ “tù túng”. Đội bóng này không có mảng miếng tấn công ra hồn, chỉ biết tạt cánh phất dài cầu may. Thể hình của Incheon cũng hoàn toàn thua kém so với đội bạn. Bình luận viên của SPO TV khái quát: “Incheon không biết làm gì trong những pha xử lý cuối cùng”.

4 trận liên tiếp thua cả 4, Incheon để lọt lưới đến 10 lần. Họ đích thực là ứng viên số 1 cho suất xuống hạng.

Incheon đứng áp chót trên bảng xếp hạng.

Theo Hoàng Anh/ Trí thức trẻ