Choi Jong Hoon “lỡ miệng” kể chuyện móc nối với quan chức cấp cao, nữ diễn viên Park Han Byul không may “dính đạn”

“Nhờ” lời tiết lộ của Choi Jong Hoon, nữ diễn viên Park Han Byul trở thành nhân vật tiếp theo bị réo gọi trong vụ bê bối chấn động showbiz của Seungri, Jung Joon Young và những người bạn. Trong chương trình thời sự “8 O’Clock News” vào ngày 18/3, đài SBS đã tiết lộ […]

“Nhờ” lời tiết lộ của Choi Jong Hoon, nữ diễn viên Park Han Byul trở thành nhân vật tiếp theo bị réo gọi trong vụ bê bối chấn động showbiz của Seungri, Jung Joon Young và những người bạn.

Trong chương trình thời sự “8 O’Clock News” vào ngày 18/3, đài SBS đã tiết lộ nội dung cuộc hội thoại của Choi Jong Hoon (cựu thành viên FT. Island) với một nhân viên trong ekip sản xuất vào ngày 2/3. Và chính lúc này, Choi Jong Hoon dường như đã “lỡ miệng” khoe luôn mối quan hệ của mình với quan chức cảnh sát cấp cao Yoon. Yoon hiện đang bị cáo buộc lạm dụng quyền lực để che giấu tội lỗi cho chatroom 8 thành viên của Seungri, Jung Joon Young.

Choi Jong Hoon còn khoe rằng anh đã đi đánh golf với Yoon. Không chỉ dừng lại ở đó, mặc dù cương quyết phủ nhận cáo buộc về chồng, nữ diễn viên Park Han Byul – vợ của cựu CEO Yuri Holdings Yoo In Suk trong chatroom – đã bị phát hiện có mặt tại buổi đánh golf nói trên qua lời khai của Choi Jong Hoon.

Theo thông tin của SBS, khi được hỏi về Yoon, Choi Jong Hoon đã trả lời luôn rằng: “Cảnh sát cấp cao ấy hả? Đúng rồi. Tôi nghĩ tôi có biết vài người” và thậm chí còn gửi cả ảnh của một vị quan chức cảnh sát cho SBS.

Choi Jong Hoon còn tiếp tục khoe về mối quan hệ với vị quan chức từng làm ở Nhà Xanh này: “Chúng tôi đã chơi golf với nhau một lần. Tôi nghe nói rằng anh ấy từng làm việc ở Nhà Xanh. Anh ấy cũng từng có kinh nghiệm làm cảnh sát nữa”. Đầu năm 2018, Choi Jong Hoon, CEO Yoo In Suk và vợ của anh (nữ diễn viên Park Han Byul) cùng quan chức cảnh sát cấp cao Yoon và vợ của Yoon đã chơi golf cùng nhau. Yoon từng đảm nhận chức vụ quản trị viên về các vấn đề dân sự tại Văn phòng Tổng thống  vào thời điểm đó, và vợ Yoon là một sĩ quan thường trú ở Malaysia. Yoon đã chơi golf với nhiều người nổi tiếng và doanh nhân.

Choi Jong Hoon còn tặng cho vợ của Yoon vé xem concert ở Malaysia và còn “biết số điện thoại của vợ quan chức cấp cao Yoon”. Vé xem concert hàng VVIP của Choi Jong Hoon có giá 210.000 won (4,3 triệu đồng), còn hàng VIP là 150.000 won (hơn 3 triệu đồng). Choi Jong Hoon tiếp tục tiết lộ rằng, quan chức cấp cao Yoon và CEO Yoo In Suk có mối quan hệ vô cùng thân thiết. “Tôi nghĩ rằng họ rất thân thiết. CEO Yoo nói với tôi rằng ông Yoon có chức vụ rất cao ở Nhà Xanh, tôi nên tiếp đãi họ và đưa họ vé concert”.

Dù tiết lộ với đài SBS về mối quan hệ này, song Choi Jong Hoon lại cương quyết phủ nhận mối quan hệ với Yoon khi trình diện cảnh sát tại phiên thẩm vấn vào ngày 16-17/3: “Tôi không có mối liên hệ nào với cựu quan chức cấp cao cả”.

Ngay lập tức, Park Han Byul bị dân tình “ném đá” thậm tệ vì nói dối. Cô biết về mối quan hệ của chồng với Choi Jong Hoon và quan chức cấp cao Yoo song vẫn nhiều lần lên tiếng phủ nhận. Chồng của Park Han Byul – CEO Yoo In Suk – cũng bị các đài truyền hình lớn của Hàn Quốc tố là nhân vật “nòng cốt” trong groupchat 8 người, thường xuyên làm quân sư để soi đường chỉ lối cho các thành viên khác và giúp họ trốn tội mỗi khi phạm sai lầm

Netizen cũng đồng loạt đứng lên yêu cầu Park Han Byul rời khỏi bộ phim “Love in Sadness” mà cô đang tham gia.

Trong khi đó, đội sản xuất của bộ phim lại khẳng định rằng vụ bê bối chấn động Hàn Quốc thực tế có liên quan đến chồng của Park Han Byul chứ không phải chính cô. Còn nữ diễn viên này vẫn chưa lên tiếng về chuyện bị Choi Jong Hoon nhắc tên.

Theo: kenh14.vn