Hari Won đóng phim cùng cựu thành viên nhóm SS501 Park Jung Min

Hari Won trở lại điện ảnh với dự án hợp tác giữa ê-kíp sản xuất Hàn Quốc và Việt Nam. Trở lại với điện ảnh sau 2 năm kể từ 49 Ngày phần 2, Hari Won cho biết mình rất háo hức với tác phẩm mới lần này, nhất là khi được làm việc chung với đội ngũ […]

Hari Won trở lại điện ảnh với dự án hợp tác giữa ê-kíp sản xuất Hàn Quốc và Việt Nam.

Trở lại với điện ảnh sau 2 năm kể từ 49 Ngày phần 2Hari Won cho biết mình rất háo hức với tác phẩm mới lần này, nhất là khi được làm việc chung với đội ngũ sản xuất đến từ đất nước mẹ đẻ Hàn Quốc.

Đặc biệt hơn khi bạn diễn lần này của Hari Won là một gương mặt vừa lạ mà cũng vừa quen – Park Jung Min.

Từng là thành viên của nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc SS501, Park Jung Min là một gương mặt quen thuộc với thế hệ 8x, 9x. Tuy nhiên, chàng ca sĩ xứ kim chi lại gắn bó với con đường ca hát nhiều hơn là đóng phim.

Thế nên, Oppa, Phiền quá nha! hứa hẹn sẽ là một dấu ấn nổi bật của Park Jung Min khi anh đảm nhiệm vai nam chính, sánh đôi với Hari Won.

Được bấm máy từ tháng 11/2018,  Oppa, phiền quá nha! được thực hiện với những cảnh quay tại TP.HCM và Hàn Quốc, với những nhân sự trọng yếu đến từ xứ kim chi. Bộ phim thuộc thể loại lãng mạn, hài hước và là một dự án điện ảnh được đạo diễn Hwang Kyung Sung vô cùng tâm huyết.

“Tôi cảm nhận được sự yêu mến của khán giả Việt Nam với nền văn hóa Hàn Quốc. Tôi cũng muốn được thể hiện sự quan tâm của người Hàn Quốc đối với Việt Nam bằng cách kể một câu chuyện thật đáng yêu, lãng mạn và tất nhiên có cả những rắc rối tại đất nước xinh đẹp này. Đó là lý do vì sao ‘Oppa, phiền quá nha!’ ra đời” – đạo diễn Hwang Kyung Sung chia sẻ.


Đạo diễn Hwang Kyung Sung