HLV Park Hang-seo triệu gấp 6 viện binh cho ĐT Việt Nam, có tên Trần Minh Vương

Dù bận bịu với AFF Cup 2018, HLV Park Hang-seo vẫn không quên lên kế hoạch cho Asian Cup 2019. AFF Cup 2018 vừa kết thúc, Asian Cup 2019 đã lại ở ngay trước mắt. Để làm mới đội hình cũng như bổ sung các vị trí còn mỏng, HLV Park Hang-seo gấp rút gọi tên 6 […]

Dù bận bịu với AFF Cup 2018, HLV Park Hang-seo vẫn không quên lên kế hoạch cho Asian Cup 2019.

AFF Cup 2018 vừa kết thúc, Asian Cup 2019 đã lại ở ngay trước mắt. Để làm mới đội hình cũng như bổ sung các vị trí còn mỏng, HLV Park Hang-seo gấp rút gọi tên 6 cầu thủ lên ĐTQG, bên cạnh 23 tuyển thủ vừa dự AFF Cup.

6 cái tên bao gồm: Đinh Thanh Bình, Phan Thanh Hậu, Nguyễn Thành Chung, Huỳnh Tấn Sinh, Ngô Tùng Quốc, Trần Minh Vương. Trong số này ngoại trừ Minh Vương đã 23 tuổi, 5 cầu thủ còn lại đều đang tham dự giải U21 Quốc tế trong màu áo U21 Việt Nam.

 

Thành Chung và Tấn Sinh không còn lạ gì những bài tập của HLV Park Hang-seo khi từng “ăn cơm tuyển” trước thềm Asiad 2018. Riêng Thành Chung cũng góp mặt ở cả giải U23 châu Á.

Đinh Thanh Bình là một chân sút đáng gờm. Trong khi Thanh Hậu sau thời gian phong độ không cao đã trở lại và ngày càng trưởng thành hơn. Còn Ngô Tùng Quốc sẽ là phương án bổ sung cho vị trí hậu vệ cánh.

Trần Minh Vương thì đã quá quen thuộc. Anh nổi tiếng với cú đá phạt tung lưới U23 Hàn Quốc tại Asiad 2018. Minh Vương cũng tập trung cùng ĐTQG trước thềm AFF Cup 2018.

Trước đó, HLV Park Hang-seo từng rất thành công khi gọi Phan Văn Đức từ U21 lên U23 Việt Nam, rồi sau đó biến anh thành trụ cột ĐTQG. Hi vọng nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ tiếp tục tìm thấy “gà son” từ các viện binh.

Theo: Tinmoi.vn