Lâm Vỹ Dạ tiết lộ Đại Nghĩa vừa tậu biệt thự hơn 20 tỷ: Sự thật ngã ngửa

Màn “bóc mẽ” tài sản của Lâm Vỹ Dạ và MC Đại Nghĩa trên sóng truyền hình khiến khán giả bất ngờ. Xuất hiện tại chương trình “5 vòng vàng kỳ ảo” với vai trò người chơi cùng đội Hữu Tín, Lâm Vỹ Dạ buột miệng tiết lộ Đại Nghĩa- MC của chương trình vừa […]

Màn “bóc mẽ” tài sản của Lâm Vỹ Dạ và MC Đại Nghĩa trên sóng truyền hình khiến khán giả bất ngờ.

Xuất hiện tại chương trình “5 vòng vàng kỳ ảo” với vai trò người chơi cùng đội Hữu Tín, Lâm Vỹ Dạ buột miệng tiết lộ Đại Nghĩa- MC của chương trình vừa tậu nhà hơn 20 tỷ khiến khán giả ngỡ ngàng.

Trong tập 9 còn có sự xuất hiện của vợ chồng diễn viên Lê Phương

Cụ thể trong một vòng chơi, với câu hỏi tìm vị trí của vô-lăng xe hơi nếu ghép các mảnh ghép hoàn chỉnh vào khung. Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ Lâm Vỹ Dạ, Hữu Tín đã đặt vòng vàng đúng vào vị trí vô-lăng.

Lâm Vỹ Dạ giải thích cô rất giỏi những môn ghép hình xếp hình, nhưng lập tức Đại Nghĩa phản ứng: “Không, anh biết Dạ rất rành về xe hơi, người đàn bà mà có máu đàn ông… Nghe nói sắp đổi xe nữa phải không?”

 

Lâm Vỹ Dạ có kinh nghiệm tham gia nhiều game show truyền hình

Lâm Vỹ Dạ phản ứng ngay: “Không có đâu, đâu có tiền mua nhà hai mươi mấy tỷ giống anh Nghĩa”. Câu nói nửa đùa nửa thật của bà xã Hứa Minh Đạt đã gây chú ý cho khán giả.

Liên hệ với nữ diễn viên, cô cho biết: “Trong quá trình chơi, trò chuyện vui với anh Đại Nghĩa, tôi có chọc ảnh mua nhà 20 tỷ, nhưng thật ra anh Nghĩa nhiều năm làm từ thiện nên mua nhà vài chục tỷ làm gì có. Tôi chỉ nói vui với mọi người, thật ra nghệ sĩ nghèo lắm, tiền đâu mua nhà khủng vậy”.

Hữu Tín – Lâm Vỹ Dạ khiến cả trường quay cười nghiêng ngả vì quá hài hước

 

Sôi nổi và lấn át đội bạn nhưng kết quả chung cuộc đội Lâm Vỹ Dạ đã ra về “trắng tay”.

Được biết, trong quá trình chơi những game show mang tính giải trí, các nghệ sĩ thường có những màn “chặt chém” nhau trên sóng truyền hình nhằm đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

MC Đại Nghĩa vốn kín tiếng về đời tư nhưng lại thường xuyên chia sẻ những hoạt động thiện nguyện trên mạng xã hội. Đây cũng là một trong những yếu tố khán giả yêu mến MC “đắt show” nhất nhì Vbiz này.

 

Đại Nghĩa nhiều năm qua thường xuyên có mặt trong các chuyến công tác xã hội

Theo: danviet.vn