Nghi vấn Cường Đô La tiết lộ chính xác thời gian cưới Đàm Thu Trang, dân mạng đưa ra “bằng chứng”

Việc Cường Đô La hẹn bạn “tháng 5/2019 phải có mặt ở Việt Nam” khiến dân mạng đặt nghi vấn đây là thời gian anh tổ chức đám cưới với Đàm Thu Trang. Sau hơn 1 năm hẹn hò, chuyện tình của Cường Đô La và Đàm Thu Trang nhận được khá nhiều sự ủng […]

Việc Cường Đô La hẹn bạn “tháng 5/2019 phải có mặt ở Việt Nam” khiến dân mạng đặt nghi vấn đây là thời gian anh tổ chức đám cưới với Đàm Thu Trang.

Sau hơn 1 năm hẹn hò, chuyện tình của Cường Đô La và Đàm Thu Trang nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ phía công chúng. Cách đây không lâu, Cường Đô La gây chú ý khi bất ngờ hé lộ sẽ gửi thiệp mời cưới tới bạn bè vào năm sau. Thông tin này nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán. Mới đây nhất, vị đại gia phố núi tiếp tục có chia sẻ đầy úp mở. Cụ thể khi trò chuyện với một người bạn, Cường Đô La hẹn “tháng 5/2019 cả gia đình phải có mặt ở Việt Nam đấy nhé”. Chia sẻ này của Cường Đô La khiến không ít người cho rằng đây là thời gian chính xác mà anh sẽ tổ chức đám cưới với Đàm Thu Trang.

Việc Cường Đô La hẹn bạn “tháng 5/2019 phải có mặt ở Việt Nam” khiến dân mạng đặt nghi vấn đây là thời gian anh tổ chức đám cưới với Đàm Thu Trang.

Trước đó, Đàm Thu Trang đã gọi Cường Đô La là “chồng chưa cưới”. Theo đó vào ngày 20/10, người đẹp đăng tải bó hoa hồng được tặng kèm chia sẻ: “Happy Women’s Day, my fiancé!”, (Tạm dịch: Chúc mừng ngày phụ nữ, vợ chưa cưới của anh!). Việc cả hai công khai gọi nhau là “vợ chưa cưới”, “chồng chưa cưới” càng khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Không ít khán giả đã gửi lời nhắn nhủ, mong cả hai sớm tổ chức lễ cưới để chính thức về chung một nhà sau hơn một năm công khai tình cảm.

Dù Cường Đô La từng gọi Đàm Thu Trang là “vợ” trên mạng xã hội nhưng đây là lần đầu tiên, cả hai công khai gọi nhau là “vợ chưa cưới”, “chồng chưa cưới”.