Nhã Phương diễn nhạt, Trấn Thành cân hết “Trạng Quỳnh” lại bị dọa kiện?

Phần đông ý kiến cho rằng êkip Trạng Quỳnh nên cảm ơn Trấn Thành vì anh mới là điểm sáng kéo khán giả đến rạp. Mới đây, Trấn Thành bị cổ đông phim “Trạng Quỳnh” đòi khởi kiện vì bỏ rơi dự án dù đã nhận cát xê rất cao. Theo đó, nam diễn viên bị […]

Phần đông ý kiến cho rằng êkip Trạng Quỳnh nên cảm ơn Trấn Thành vì anh mới là điểm sáng kéo khán giả đến rạp.

Mới đây, Trấn Thành bị cổ đông phim “Trạng Quỳnh” đòi khởi kiện vì bỏ rơi dự án dù đã nhận cát xê rất cao. Theo đó, nam diễn viên bị cho là chỉ chăm chăm quảng bá cho phim “Cua lại vợ bầu” do anh đóng chính, thậm chí đăng bài viết gây bất lợi, khiến dư luận cho rằng êkip “Trạng Quỳnh” chơi xấu đối thủ.

Dù đạo diễn Đức Thịnh đã lên tiếng bảo vệ Trấn Thành và khẳng định sẽ bảo vệ nam diễn viên vì thấu hiểu sự khó khăn của anh khi phải đóng cùng lúc hai phim Tết, nhưng các cổ đông “Trạng Quỳnh” vẫn cương quyết đòi kiện và sẽ tiếp tục họp bàn để đưa ra quyết định chính thức.

 

Vào những ngày đầu năm, Trấn Thành đã gặp rắc rối khi bị cổ đông phim “Trạng Quỳnh” dọa kiện.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả đã lên tiếng bênh vực Trấn Thành và cho rằng nam diễn viên không có lỗi trong việc “bỏ rơi” dự án “Trạng Quỳnh”.

Độc giả có tên Dương Tâm nhận xét: “Cua lại vợ bầu” do Trấn Thành bỏ tiền, kiêm biên tập, kiêm nam chính thì đương nhiên anh ta sẽ tâm huyết  với nó hơn. Còn Trạng Quỳnh thì Trấn Thành chỉ đóng nam phụ, chưa kể lịch chiếu ban đầu của phim là vào dịp Giáng Sinh. Lỗi là do êkip dời lịch chiếu sang Tết chứ có phải do Trấn Thành chơi xấu đóng cùng lúc hai phim đâu”.

“Không hiểu tại sao lại chê trách Trấn Thành, trong khi anh ấy mới là người cân hết bộ phim, là điểm sáng duy nhất trong phim Trạng Quỳnh?

Nam chính Quốc Anh thì quá mới mẻ, kém sức hút, còn nữ chính Nhã Phương diễn xuất nhạt, chẳng có sự tiến bộ nào so với trước đây, nếu không có Trấn Thành thì khán giả cũng chẳng mặn mà đi xem. Lẽ ra êkip Trạng Quỳnh nên cảm ơn thay vì chỉ trích, dọa kiện anh ấy”, khán giả có tên Vân Trần bày tỏ quan điểm.

 

Trước sự mờ nhạt của hai nam, nữ chính, Trấn Thành được cho là điểm sáng duy nhất của phim “Trạng Quỳnh”.

Ngoài ra, nhiều người trong giới truyền thông cũng bày tỏ sự thông cảm cho ông xã Hari Won khi anh bị rơi vào thế khó giữa hai bộ phim Tết, nhất là khi “Trạng Quỳnh” đột ngột đổi lịch chiếu vào phút chót.

Theo Kim Thanh – BTV đài VOH và cũng là bạn thân Trấn Thành kể lại, khi trò chuyện với ông xã Hari Won, nam diễn viên cũng kỳ vọng cả hai phim sẽ đều thắng doanh thu, bởi cả hai đều là những sản phẩm anh từng dành nhiều tâm huyết.

Tuy nhiên, Trấn Thành vẫn đặt nhiều kỳ vọng hơn vào “Cua lại vợ bầu” vì đây là bộ phim do anh đóng chính, lại đóng góp một phần trong khâu kịch bản.

“Nói như vậy để mọi người hiểu là bản thân Trấn Thành cũng vô cùng khó xử khi mình đánh chính mình trong dịp Tết này. Còn về tâm huyết thì dĩ nhiên giữa hai vai như vậy, hai hợp đồng như vậy, nếu là chúng ta thì chúng ta cũng sẽ có chút ưu ái với bộ phim do chính mình đóng chính và viết kịch bản”, người này chia sẻ.

Nhiều khán giả thông cảm và bênh vực Trấn Thành.

“Trách Thành không hỗ trợ cho Trạng Quỳnh thì cũng tội cậu ấy. Vì chính ngay phim mà Trấn Thành đóng chính, kiêm viết kịch bản mà cậu ấy còn bận đến nỗi không làm gì được, chỉ đi được 1-2 suất cinetour thì lấy đâu ra thời gian quảng bá Trạng Quỳnh.

Chưa kể Thành cũng đã dành lịch để hỗ trợ cho Trạng Quỳnh vào dịp Giáng sinh, nhưng cuối cùng phim lại dời lịch chiếu thì biết làm thế nào”, người này chia sẻ thêm.

Theo: 24h.com.vn