Nhã Phương lần đầu lộ diện cùng ông xã Trường Giang sau gần 1 tháng sinh con

Sau gần 1 tháng vướng thông tin sinh con, Nhã Phương bất ngờ lộ diện cùng Trường Giang. Cô cúi gằm mặt khi biết mình đang bị chụp trộm.   Mới đây, dân mạng truyền tay nhau tấm ảnh được cho là vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương cùng nhau vi vu sau nhiều ngày “nằm ổ”. […]

Sau gần 1 tháng vướng thông tin sinh con, Nhã Phương bất ngờ lộ diện cùng Trường Giang. Cô cúi gằm mặt khi biết mình đang bị chụp trộm.

 

Mới đây, dân mạng truyền tay nhau tấm ảnh được cho là vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương cùng nhau vi vu sau nhiều ngày “nằm ổ”. Theo đó, một dân mạng vô tình bắt gặp vợ chồng nam danh hài vui vẻ đi về Vũng Tàu.


Nhã Phương lần đầu lộ diện cùng Trường Giang sau gần 1 tháng sinh con?

Tuy không “rõ mười mươi” gương mặt nhưng người hâm mộ khẳng định cô gái ngồi trên xe nam danh hài xứ Quảng không ai khác ngoài Nhã Phương. Có thể thấy, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân khá tươi tắn, vui vẻ. Cô liên tục quay sang trò chuyện cùng ông xã.

Ngay khi phát hiện có máy ảnh hướng về mình, Nhã Phương rất nhanh cúi gằm mặt xuống trong khi Trường Giang có thái độ lạ và tỏ ra không mấy thích thú vì bị chụp trộm. Được biết, đây là lần đầu tiên nữ diễn viên sinh năm 1990 lộ diện kể từ sau tin đồn hạ sinh tiểu công chúa đầu lòng cho Trường Giang.


Gương mặt Nhã Phương tươi tắn, vui vẻ khi trò chuyện với ông xã.


Khi phát hiện bị chụp trộm, nữ diễn viên cúi gằm mặt còn Trường Giang tỏ ra không mấy thích thú.

Trước đó vào ngày 22/1, mạng xã hội xôn xao thông tin Nhã Phương đã vượt cạn thành công. Cụ thể, một nguồn tin cho biết đã gặp bà xã Trường Giang tại một bệnh viện quốc tế. Người này khẳng định gia đình Trường Giang – Nhã Phương đã đón thêm thành viên mới, đồng thời hình ảnh sản phụ họ Trần và con gái được bảo mật nghiêm ngặt.

Ngay khi có thông tin Nhã Phương hạ sinh con đầu lòng, người hâm mộ nhanh chóng gửi lời chúc mừng. Trái với sự háo hức từ công chúng, cặp đôi danh hài – diễn viên chọn cách im lặng và không có bất cứ phản hồi nào.

Không lâu sau đó, đại diện của mỹ nhân họ Trần lên tiếng cho biết tính đến thời điểm hiện tại, chưa có bất kỳ thông tin nào khẳng định Nhã Phương đã sinh con. Người này nhấn mạnh đây là quyền riêng tư cá nhân của Nhã Phương và điều này cần được tôn trọng.


Trước đó, có nguồn tin cho biết Nhã Phương đã hạ sinh con đầu lòng vào ngày 22/1.

Theo: 2sao.vn