Phối đồ đẹp trong ngày đầu đông

Váy len, áo dạ, chân váy vải dạ tạo nên sự ấm áp và khiến các nàng công sở sành điệu hơn khi đi làm trong tiết trời se lạnh. Những ngày cuối thu cũng là thời điểm phái đẹp phía Bắc phải dọn dẹp lại tủ đồ để ưu tiên các mẫu váy áo […]

Váy len, áo dạ, chân váy vải dạ tạo nên sự ấm áp và khiến các nàng công sở sành điệu hơn khi đi làm trong tiết trời se lạnh.

Những ngày cuối thu cũng là thời điểm phái đẹp phía Bắc phải dọn dẹp lại tủ đồ để ưu tiên các mẫu váy áo có khả năng giữ ấm, tiện lợi sử dụng trong mùa lạnh.

Bước vào những ngày đầu đông, nhiều nàng vẫn còn lưu luyến mốt váy ngắn. Bởi đây là trang phục dễ tôn chiều cao và giúp người mặc khoe khéo chân thon. Các tín đồ thời trang sành điệu thường thể hiện sự tinh tế bằng cách chọn váy ngắn trên các chất liệu vải dạ, vải nỉ hoặc các loại vải dày có khả năng giữ ấm cao.

Áo len phom dáng rộng kết hợp cùng chân váy vải dạ vừa tôn nét trẻ trung vừa mang lại sự gợi cảm cho người mặc. Với gam màu nhẹ của trang phục, cách để hoàn thiện set đồ là chọn thêm bốt cổ cao da nâu và túi hài hoà màu sắc.

Các mẫu váy ngắn, đầm liền thân chất liệu vải cotton vẫn có thể sử dụng trong ngày se lạnh nếu được phối cùng áo choàng vải bố dày, vải dạ, tweed.

Phối váy mùa thu cùng các kiểu áo ấm và bốt da cao cổ là công thức được các tín đồ thời trang Hàn Quốc yêu thích. Nếu khéo mix tỷ lệ váy và phụ kiện phù hợp thì bạn gái sẽ tôn chiều cao đáng kể.

Set đồ cho các nàng chuộng mix đồ theo công thức ton-sur-ton với váy len, áo dạ. Khi phối hợp trang phục đồng màu, bạn gái có thể chọn túi và bốt có sắc độ đậm hơn để tránh cảm giác đơn điệu cho tổng thể.

Chân váy xoè cắt may bằng chất liệu vải tuyn vốn được yêu thích ở mùa hè, nhưng nó vẫn có thể sử dụng vào dịp cuối năm khi được mặc kèm với các kiểu áo len có khả năng giữ ấm.

Vào những ngày đầu đông, tiết trời chưa quá lạnh để có thể diện các kiểu áo lông, măng tô nhưng chị em công sở có thể sử dụng khăn lông, khăn choàng để tạo điểm nhấn cho trang phục.

Theo: Ngoisao.net