Sao Việt bức xúc khi thấy hình ảnh gã đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư

Mọi người đều cảm thấy phẫn nộ trước hành động của gã đàn ông này và họ nhanh chóng lên tiếng để có biện pháp giải quyết phù hợp. Không chỉ những nghệ sĩ có con nhỏ mà một số những nhân vật khác cũng nhanh chóng lên tiếng để câu chuyện này được giải […]

Mọi người đều cảm thấy phẫn nộ trước hành động của gã đàn ông này và họ nhanh chóng lên tiếng để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Không chỉ những nghệ sĩ có con nhỏ mà một số những nhân vật khác cũng nhanh chóng lên tiếng để câu chuyện này được giải quyết rõ ràng nhất, mang lại sư yên tâm cho người dân.

Câu chuyện những gã đàn ông có hành động nhạy cảm, cố tình sàm sỡ phụ nữ hoặc các bé gái trong khu vực vắng người đã không quá xa lạ đối với xã hội. Tối qua, lại có thêm một đoạn clip tố cáo một người đàn ông giấu mặt lao vào ôm hôn em nhỏ ngay trong thang máy một chung cư quận 4, dù đối phương đã có sự phản kháng nhưng nhân vật này vẫn tiếp tục thực hiện hành động của mình.

Khi thang máy vừa dừng lại, bé gái đã vội lao ngay ra ngoài đến mức xém trượt chân té ngã. Dẫu vậy, đối tượng vẫn không có sự hỗ trợ, lại lờ đi và bấm điện thoại như chưa có gì xảy ra. Đoạn clip này vừa xuất hiện đã nhanh chóng nhận được sự chia sẻ và phản ứng kịch liệt từ cộng đồng mạng. Theo đó, rất nhiều nghệ sĩ nữ đã không khỏi bức xúc, lập tức lên án hành động thô bạo này.


Nữ diễn viên Tú Vi cũng có con gái nhỏ vừa được 1 tuổi, cô “tức điên” lên: “Khốn nạn! Đốn mạt! Biến thái! Thật sự phẫn nộ đến không biết diễn tả bằng từ ngữ gì!”.


Ca sĩ Phương Vy kịch liệt phản đối mức phạt chỉ 200.000 nghìn cho những hành động thiếu kiểm soát như thế này.


Băng Di không dám xem đoạn clip vì e rằng tâm lý mình sẽ không chịu nổi. Cô lên tiếng kêu gọi mọi người cùng tìm ra danh tính người đàn ông trong clip.


Là người có con nhỏ, cũng đang sống ở chung cư nên diễn viên Thanh Hiền rất lo lắng trước tình trạng này đang diễn ra ngày càng nhiều.


Linh Chi, Pha Lê cũng chia sẻ thông tin vì không thể chấp nhận được hành động mà đối tượng dành cho bé gái ngây thơ.

Chỉ chưa đầy 24 giờ đồng hồ nhưng đoạn clip này đã xuất hiện rộng rãi trên các diễn đàn. Ai cũng hi vọng cơ quan chức năng sớm có câu trả lời và biện pháp xử lý thoả đáng.

Theo: Yan.vn