Sự thật Jang Ja Yeon tự tử vì 31 gã làm nhục, bắt dùng thuốc kích dục

Sự thật về cái chết của Jang Ja Yeon đang được cảnh sát Hàn Quốc tích cực điều tra. Sự thật Jang Ja Yeon tự tử vì 31 gã làm nhục, bắt dùng thuốc kích dục Vụ án nữ diễn viên Jang Ja Yeon tự tử vì bị 31 kẻ làm nhục hiện tại vẫn […]

Sự thật về cái chết của Jang Ja Yeon đang được cảnh sát Hàn Quốc tích cực điều tra.

Sự thật Jang Ja Yeon tự tử vì 31 gã làm nhục, bắt dùng thuốc kích dục

Vụ án nữ diễn viên Jang Ja Yeon tự tử vì bị 31 kẻ làm nhục hiện tại vẫn đang trở thành tâm điểm chú ý trên mặt báo Hàn Quốc. Được biết, một số người đã đứng ra làm chứng và khẳng định rằng Jang Ja Yeon bị ép phải “phục vụ” các ông lớn trong đó có cả người đã 80 tuổi và con trai của người này đã ở tuổi 50. Thậm chí Jang Ja Yeon còn bị ép phải dùng thuốc kích dục trước khi tham gia vào bữa tiệc thác loạn.

Jang Ja Yeon tự tử vì bị 31 người làm nhục.

Jang Ja Yeon (ngoài cùng bên trái) trong Vườn sao băng.

Báo Hàn tung ra bằng chứng từ 10 năm trước khi Jang Ja Yeon bị ghi hình lại

Dispatch vừa bất ngờ tung ra bằng chứng mới nhất về vụ án của Jang Ja Yeon. Được biết, CCTV ghi lại hình ảnh của nữ diễn viên 10 năm trước được công bố. Trong hình, Jang Ja Yeon khá vui vẻ vì cho rằng cô có thể thoát khỏi công ty quản lý “địa ngục” và không có dấu hiệu muốn tự tử. Nhiều người cho rằng ẩn đằng sau cái chết của Jang Ja Yeon có nhiều uẩn khúc. Thậm chí di thư của nữ diễn viên ban đầu không phải là lời cuối mà cô muốn gửi lại.

Hình ảnh Jang Ja Yeon trong CCTV 10 năm trước.

Jang Ja Yeon để lại di thư.

Goo Hye Sun lần đầu lên tiếng sau 10 năm đồng nghiệp tự tử vì bị cưỡng hiếp

Trong khi vụ án của nữ diễn viên Jang Ja Yeon đang bị chìm sau vụ việc môi giới mại dâm của Seungri, mới đây nữ diễn viên Goo Hye Sun vừa có động thái mới nhất ủng hộ việc điều tra lại cái chết của người chị đồng nghiệp. Trên trang cá nhân của Goo Hye Sun, nữ diễn viên bất ngờ đăng tải dòng trạng thái kêu gọi tất cả các fan: “Người chị đã đặt túi sưởi vào tay tôi. Chúng tôi không có bức ảnh nào chụp chung cùng nhau. Hãy yên nghỉ nhé chị. Người con gái xinh đẹp”. Đây là lần đầu tiên Goo Hye Sun nói về chuyện này sau khi Jang Ja Yeon qua đời. Hành động của cô nhận được nhiều sự ủng hộ tích cực từ phía cư dân mạng. Tiếng nói của Goo Hye Sun có thể giúp cho nhiều người quan tâm đến vụ án của Jang Ja Yeon.

Goo Hye Sun và Jang Ja Yeon đóng chung cùng nhau.

Goo Hye Sun khoe bức ảnh hiếm hoi bên Jang Ja Yeon (từ phía xa).

Theo: 24h.com.vn