Táo Quân 2019: Ngọc Hoàng ‘đi bão’ cùng trẻ trâu, Bắc Đẩu hóa thân thành Vua cà phê

Táo Quân 2019 đề cập đến nhiều vấn đề gây bức xúc trong năm qua như tai nạn giao thông, xuống cấp đạo đức, trẻ trâu đi bão. Gặp nhau cuối năm – Táo quân 2019 đã tiến hành ghi vào ngày 25/1. Chương trình năm này tiếp tục quy tụ dàn diễn viên quen thuộc […]

Táo Quân 2019 đề cập đến nhiều vấn đề gây bức xúc trong năm qua như tai nạn giao thông, xuống cấp đạo đức, trẻ trâu đi bão.

Gặp nhau cuối năm – Táo quân 2019 đã tiến hành ghi vào ngày 25/1. Chương trình năm này tiếp tục quy tụ dàn diễn viên quen thuộc được yêu thích đã gắn bó với Táo quân suốt 16 năm qua như NSUT Quốc Khánh, NSUT Chí Trung, NSUT Quang Thắng, NSUT Công Lý, NSND Tự Long, NSUT Xuân Bắc, NS Vân Dung.

Bên cạnh đó, Táo quân 2019 cũng có sự góp mặt của nhiều gương mặt trẻ như Duy Nam, Trung Ruồi, Manh Dũng. Chương trình như thường lệ sẽ được phát sóng vào 20h đêm 30 Tết trên sóng VTV.

 

 

Năm 2018 là một năm đầy ắp sự kiện ở đủ các lĩnh vực trong đời sống xã hội và điều đó được thể hiện khá rõ trong Táo quân thông qua các màn chầu của các Táo.

Đặc biệt, ê kíp sáng tạo đã đầu tư một màn báo cáo công phu, thú vị của bộ đôi Quang Thắng – Vân Dung (Kinh tế – Xã hội) để làm nổi bật được nhiều thành tựu kinh tế xã hội trong năm qua.

 

 

Tất nhiên những tồn tại, vấn đề của 2 lĩnh vực cũng được khéo léo chỉ ra dưới lăng kính hài hước, qua những chất vất của Nam Tào Bắc Đẩu và Ngọc Hoàng.

Cũng trong màn chầu của Kinh tế Xã hội, khán giả còn được chứng kiến những tiết mục ảo thuật đặc sắc mà bản thân 2 nghệ sỹ Quang Thắng và Vân Dung trở thành những ảo thuật gia.

 

 

“Táo” Tự Long tiếp tục thể hiện tài năng ca hát nổi trội của mình trong màn báo cáo, tuy nhiên, phần ấn tượng và để lại nhiều cảm xúc nhất có lẽ lại chính là cuộc gặp gỡ với một gương mặt mới, lần đầu tiên lên thiên đình.

Khán giả sẽ không khỏi bất ngờ khi bà mẹ chồng nổi tiếng NSND Lan Hương (Bông) xuất hiện trong Táo quân, mong muốn Ngọc Hoàng giải đáp những vướng mắc, bức xúc dưới hạ giới của người dân và doanh nghiệp.

Bộ 3 gương mặt trẻ Duy Nam, Trung Ruồi, Mạnh Dũng trong vai Thiên Lôi và Phó Thiên lôi được trao nhiều đất diễn hơn so với những năm trước và cũng chứng tỏ được sự duyên dáng, kết hợp khá ăn ý với các nghệ sĩ đàn anh.

Theo: 2sao.vn