U23 Việt Nam có bài test đầu tiên trong chiến dịch ‘săn Vàng’ SEA Games

Để chuẩn bị cho chiến dịch SEA Games 30, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với đối thủ U23 Myanmar vào ngày 7/6 tới. Trận đấu với U23 Myanmar vào ngày 7/6 được coi là bài kiểm tra đầu tiên về mặt nhân sự cho U23 Việt Nam – với thành phần bao gồm […]

Để chuẩn bị cho chiến dịch SEA Games 30, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với đối thủ U23 Myanmar vào ngày 7/6 tới.

Trận đấu với U23 Myanmar vào ngày 7/6 được coi là bài kiểm tra đầu tiên về mặt nhân sự cho U23 Việt Nam – với thành phần bao gồm không ít gương mặt đã trưởng thành từ thế hệ U19.

Bên cạnh đó, thành phần ban huấn luyện đội cũng sẽ có một số sự bổ sung, điều chỉnh để đáp ứng tốt nhiệm vụ được giao, trong bối cảnh đội tuyển quốc gia chuẩn bị hội quân song song với thời điểm thi đấu nhằm chuẩn bị cho giải King’s Cup 2019 diễn ra tại Thái Lan.

 

Trước đây, trong lần đối đầu diễn ra tại vòng loại giải U22 châu Á 2013, U22 Việt Nam đã để thua trước U22 Myanmar với tỉ số 1-3. Nếu tính theo cấp độ U23, Việt Nam và Myanmar cũng không ít lần chạm trán tại SEA Games cũng như tại các trận giao hữu quốc tế.

Ở lần gặp nhau gần đây nhất, U23 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo đã giành chiến thắng rất thuyết phục với tỷ số 4-0 trước đối thủ này.

 

Đó là trận đấu trong khuôn khổ giải M-150 Cup Thái Lan 2017- giải đấu khởi đầu cho chuỗi thành công ấn tượng của U23 Việt Nam tại các đấu trường quốc tế, trong đó nổi bật là thành tích lịch sử giành ngôi Á quân U23 châu Á tại Trung Quốc vào năm ngoái.

Dự kiến, để chuẩn bị cho trận giao hữu gặp U23 Myanmar, ĐT U23 Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội vào ngày 2/6. Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết sẽ tiếp tục cập nhật thêm các thông tin về trận đấu này trong thời gian tới.

Theo: netlife.vn