Vợ chồng Tuấn Hưng lại khiến fan “ghen tỵ” với cuộc trò chuyện lãng mạn như ngôn tình

Cuộc trò chuyện vô cùng lãng mạn của vợ chồng Tuấn Hưng đã khiến người hâm mộ không khỏi “ghen tỵ”. Mới đây, Tuấn Hưng tiếp tục thu hút sự chú ý lớn từ khán giả khi đăng tải hình ảnh được bà xã Thu Hương chăm sóc, kèm dòng chia sẻ thuật lại cuộc trò chuyện […]

Cuộc trò chuyện vô cùng lãng mạn của vợ chồng Tuấn Hưng đã khiến người hâm mộ không khỏi “ghen tỵ”.

Mới đây, Tuấn Hưng tiếp tục thu hút sự chú ý lớn từ khán giả khi đăng tải hình ảnh được bà xã Thu Hương chăm sóc, kèm dòng chia sẻ thuật lại cuộc trò chuyện ngắn nhưng lãng mạn như ngôn tình của hai vợ chồng lên trang cá nhân.

“Em nói: em sẽ yêu anh dù mai này ra sao đi nữa. Em nói: em sẽ yêu anh dù giọng hát anh có còn hay hay không.

Em nói: anh ngày hôm nay tàn tạ lắm nhưng anh vẫn thương. Anh nghĩ: í em nói anh bây giờ không còn nhan sắc, em nói thật không? Em nói thật. Chắc em nói thật”, Tuấn Hưng viết.

Không dừng lại ở đó, phía dưới phần bình luận, vợ chồng Tuấn Hưng một lần nữa khiến người hâm mộ thích thú khi tiếp tục dành cho nhau những lời lẽ ngọt ngào hơn.

Cụ thể, ngay sau khi dòng chia sẻ này được đăng tải, Thu Hương đã lập tức để lại bình luận: “Dù ngày sau có ra sao chúng ta vẫn yêu nhau và luôn thấy nhau đẹp nhất trong lòng mình nhé”.

Mặc dù đây chỉ là cuộc đối thoại rất đơn thuần nhưng vợ chồng Tuấn Hưng cũng nhận không ít lời khen ngợi về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc từ bạn bè, khán giả.

Đặc biệt, dù đã về chung một nhà hơn 4 năm và có với nhau 2 nhóc tỳ xinh xắn nhưng Tuấn Hưng – Thu Hương vẫn dành cho nhau tình cảm như ngày đầu mới yêu, điều mà không phải cặp đôi nào trong showbiz cũng có thể gìn giữ được.

Vợ chồng Tuấn Hưng lại khiến fan ghen tỵ với cuộc trò chuyện lãng mạn như ngôn tình - Ảnh 2.
Vợ chồng Tuấn Hưng lại khiến fan ghen tỵ với cuộc trò chuyện lãng mạn như ngôn tình - Ảnh 3.

Khoảnh khắc hạnh phúc đời thường của vợ chồng Tuấn Hưng.

Vài ngày trước, sau khi Tuấn Hưng vướng liên tiếp vận xui, từ sự cố huỷ show phút chót đến chiếc siêu xe gặp tai nạn nghiêm trọng, bà xã Thu Hương đã luôn ở bên cạnh chăm sóc, động viên anh.

Trên trang cá nhân, cô cũng đăng tải một dòng tâm sự ngắn nhưng nhiều tình cảm đến chồng, như cách tiếp thêm động lực cho ông xã. “Thiết nghĩ, cuộc sống này trong cái rủi lại có cái may, trong cái hoạ lại có cái phúc. Khi mọi thứ qua đi, cái tình cái nghĩa mới là đáng trân trọng nhất.

Còn người là còn cả, tiền bạc tất cả chỉ là phù du. Càng khó khăn và sóng gió chúng ta sẽ càng bên nhau và nắm chặt tay nhau nhé! Em sẽ luôn đi bên anh trong những ngày giông tố và sẵn sàng chịu ướt cùng anh bất kể lúc nào”, Thu Hương viết.

Gia đình nhỏ của vợ chồng Tuấn Hưng.

theo Helino