Công Vinh: “Công Phượng sẽ thành công hơn Xuân Trường”

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng mới đây đã có buổi ra mắt chính thức CLB mới Incheon United. So với lần “xuất ngoại” đầu tiên, Công Phượng giờ đây đã trưởng thành hơn rất nhiều về cả chuyên môn cũng như bản lĩnh thi đấu. Công Phượng trong lễ ra mắt CLB mới Incheon United […]

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng mới đây đã có buổi ra mắt chính thức CLB mới Incheon United. So với lần “xuất ngoại” đầu tiên, Công Phượng giờ đây đã trưởng thành hơn rất nhiều về cả chuyên môn cũng như bản lĩnh thi đấu.

Nói về lần thứ hai ra nước ngoài thi đấu của người đàn em Công Phượng, cựu danh thủ Lê Công Vinh chia sẻ: Về cơ hội thi đấu, tôi không biết phía HAGL sẽ đàm phán như thế nào với CLB ở Hàn Quốc nhưng tôi tin lần này Công Phượng ra nước ngoài sẽ có khác biệt. Công Phượng sang Hàn Quốc tôi nghĩ sẽ đá tốt hơn Xuân Trường vì thể lực là thế mạnh của cậu ấy. Được thi đấu 50% số trận sẽ là thành công của Phượng, chưa nói đến ghi được bao nhiêu bàn, kiến tạo ra sao”.

Công Vinh cũng từng có quãng thời gian thi đấu cho Consadole Sapporo tại J-League 2 năm 2013. Chính vì thế, anh chắc chắn sẽ hiểu rõ cảm giác và những kinh nghiệm cần thiết để tồn tại ở những môi trường bóng đá đẳng cấp của châu Á.

Theo: Thethao247