Dấu ấn mới của Mỹ Tâm trên đất Hàn mà chưa một ca sĩ Việt Nam nào thực hiện được

Khỏi phải nói, các fan của ‘chị đẹp’ tự hào nhường nào! Tối 20/10, liveshow “First Love” của Mỹ Tâm đã chính thức diễn ra tại sân vận động Jangchung, Seoul (Hàn Quốc). Đây là một hành động táo bạo và có phần mạo hiểm của “hoạ mi tóc nâu” khi quyết định tổ chức chương trình cá nhân tại một quốc gia […]

Khỏi phải nói, các fan của ‘chị đẹp’ tự hào nhường nào!

Tối 20/10, liveshow “First Love” của Mỹ Tâm đã chính thức diễn ra tại sân vận động Jangchung, Seoul (Hàn Quốc). Đây là một hành động táo bạo và có phần mạo hiểm của “hoạ mi tóc nâu” khi quyết định tổ chức chương trình cá nhân tại một quốc gia có nền giải trí phát triển hàng đầu châu Á hiện nay. Hơn nữa, để đáp ứng được các yêu cầu của SVĐ Jangchung, một nghệ sĩ không phải cứ đông fan, tiềm lực tài chính vững mạnh là đủ. Vậy nên, Mỹ Tâm hoàn toàn có thể tự hào khi trở thành ca sĩ Việt đầu tiên đặt dấu ấn tại một trong những địa điểm tổ chức concert quan trọng ở nước bạn.

Lần đầu đem liveshow sang Hàn Quốc nhưng “First Love” của “chị đẹp” đã nhanh chóng được lấp kín bởi 4.000 khán giả, trong đó có cả fan người Việt, cộng đồng người Việt sinh sống tại xứ sở kim chi và một bộ phận không nhỏ khán giả nước bạn. Tại đây, Mỹ Tâm đã “chiêu đãi” fan bằng một loạt bản hit nằm trong album “Tâm 9”, bên cạnh đó là một vài ca khúc làm nên tên tuổi những ngày đầu cô mới đi hát. Đặc biệt, Mỹ Tâm còn khiến khán giả Hàn Quốc ngạc nhiên khi diện hanbok, hát tiếng Hàn “Người hãy quên em đi” cực chuẩn.

liveshow đầu tiên tại Hàn Quốc của Mỹ Tâm

Mỹ Tâm đem tà áo dài Việt Nam lên sân khấu Live Concert đầu tiên tại Hàn Quốc

liveshow đầu tiên tại Hàn Quốc của Mỹ Tâm 1

liveshow đầu tiên tại Hàn Quốc của Mỹ Tâm 2

Ngay sau đó là “lột xác” với một loạt hình tượng mới

liveshow đầu tiên tại Hàn Quốc của Mỹ Tâm 4

Ấn tượng nhất có lẽ là khi cô diện hanbok, hát bằng tiếng Hàn cực chuẩn

liveshow đầu tiên tại Hàn Quốc của Mỹ Tâm 5

liveshow đầu tiên tại Hàn Quốc của Mỹ Tâm 6

liveshow đầu tiên tại Hàn Quốc của Mỹ Tâm 7

liveshow đầu tiên tại Hàn Quốc của Mỹ Tâm 8

liveshow đầu tiên tại Hàn Quốc của Mỹ Tâm 9

Một vài hình ảnh khác tại liveshow đầu tiên ở Hàn Quốc của “hoạ mi tóc nâu”

Ngay sau đêm diễn, tên tuổi của “chị đẹp” đã nở rộ trên báo chí xứ Hàn. Trong số đó, Yonhap News (một trong những trang tin tức lớn tại xứ củ sâm) đã dành riêng một bài để phỏng vấn về đại diện Việt Nam với tiêu đề: “Diva Việt Nam trên “thánh địa” Kpop Seoul”.

báo Hàn ca ngợi Mỹ Tâm là Diva Việt Nam

Bài phỏng vấn riêng về Mỹ Tâm được đăng tải trên trang Yonhap News

Mở đầu bài phỏng vấn, Mỹ Tâm đã giới thiệu sơ lược về cái duyên đến với âm nhạc của mình, tiếp đó là cái duyên với đất nước Hàn Quốc khi cô từng quay MV ca khúc “Forever Love” tại Gyungbokgung (Thủ đô Seoul) vào năm 2004.

Thêm vào đó, Mỹ Tâm cũng lần đầu tiết lộ, nếu không phải là một ca sĩ, cô mong muốn sẽ trở thành người dạy cho lớp ca sĩ trẻ sau này. “Đến bây giờ, tôi muốn mở một học viện và lấy tên tuổi của mình ra đảm bảo. Tôi đang đảm nhận vị trí HLV trong một chương trình thử giọng ở Việt Nam. Nếu có ai mong muốn được học hỏi, thì tôi sẽ tự mình xem xét kỹ năng của họ”, cô nhấn mạnh.

Đặc biệt, khi được hỏi có muốn giới thiệu ca sĩ hậu bối nào đến khán giả Hàn Quốc, Mỹ Tâm không ngần ngại đề cử: “Tôi muốn giới thiệu những ca khúc của Đông Nhi, Đức Phúc và Sơn Tùng M-TP”.

Câu trả lời này của giọng ca “Ước gì” khiến người hâm mộ Vpop nói chung, fan của các nghệ sĩ trên vô cùng xúc động khi thần tượng của mình được đàn chị giới thiệu trên trang tin đình đám xứ sở kim chi.