MV mới của Min bị tố “đạo nhái” đến 90% ca khúc “And One” của Taeyeon (SNSD)

Sản phẩm mới “Đừng yêu nữa, em mệt rồi” của Min được cho giống đến 90% ca khúc của trưởng nhóm SNSD – Taeyeon “And One”. Tối ngày 19/4, Min chính thức trở lại đường đua Vpop với ca khúc “Đừng yêu nữa, em mệt rồi”. Đây là sản phẩm mới nhất của Min sau […]

Sản phẩm mới “Đừng yêu nữa, em mệt rồi” của Min được cho giống đến 90% ca khúc của trưởng nhóm SNSD – Taeyeon “And One”.

Tối ngày 19/4, Min chính thức trở lại đường đua Vpop với ca khúc “Đừng yêu nữa, em mệt rồi”. Đây là sản phẩm mới nhất của Min sau hơn 1 năm kể từ bản hit “Em mới là người yêu anh”. Giai điệu nhẹ nhàng cùng ca từ đầy buồn bã như vết dao cứa vào tim người nghe của “Đừng yêu nữa, em mệt rồi” nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Tuy nhiên nhiều người nhanh chóng phát hiện ra “Đừng yêu nữa, em mệt rồi” rất giống với “And One” của Taeyeon (SNSD). “Đừng yêu nữa, em mệt rồi” và “And One” có cùng tông nhạc, tiết tấu. Chưa dừng lại ở đó, tempo và cách phát triển của hai bài hát cũng có nhiều nét tương đồng.

“Đừng yêu nữa em mệt rồi” là ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện (em trai của Only C – Nguyễn Phúc Thạch) sáng tác và nhạc sĩ Khắc Hưng phối khí. Hiện tại ekip của Min vẫn chưa lên tiếng về nghi án này.

Được biết đây không phải là lần đầu tiên sản phẩm của Min vướng cáo buộc đạo nhạc, trước đó ca khúc “Em mới là người yêu anh” cũng được cho là rất giống “Blank Space” của Taylor Swift vì tiết tấu giai điệu quá giống. Tuy nhiên mọi chuyện sau đó cũng dần lắng xuống và đây vẫn là bản hit được chú ý trong sự nghiệp ca khúc của Min.

Theo: yeah!.com.vn