Không còn là chàng trai ballad, Soobin Hoàng Sơn gây tò mò vì hình ảnh mới đầy ma mị

Tung teaser “nhá hàng” ca khúc mới, Soobin Hoàng Sơn chính thức đánh tiếng trở lại V-pop. Không hề báo trước, Soobin Hoàng Sơn bất ngờ “đánh úp” người hâm mô khi “nhá hàng” đoạn teaser bài hát mới. Đoạn teaser dài hơn 10 giây nhưng gây thích thú cho người xem bởi đậm màu sắc kinh […]

Tung teaser “nhá hàng” ca khúc mới, Soobin Hoàng Sơn chính thức đánh tiếng trở lại V-pop.

Không hề báo trước, Soobin Hoàng Sơn bất ngờ “đánh úp” người hâm mô khi “nhá hàng” đoạn teaser bài hát mới. Đoạn teaser dài hơn 10 giây nhưng gây thích thú cho người xem bởi đậm màu sắc kinh dị. Ngoài ra, tạo hình “chất chơi” của Soobin Hoàng Sơn ở lần trở lại này khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên.

Không còn là “hoàng tử RnB”, Soobin Hoàng Sơn xuất hiện với tạo hình đầy khác biệt: nam tính và gai góc. Trên thực tế, nam ca sĩ cũng từng mang đến nhiều ấn tượng khi thử hình ảnh mới trong single I Know You Know. Thế nhưng, với teaser này, Soobin Hoàng Sơn gần như “lột xác” hoàn toàn. Liệu lần trở lại cùng hình ảnh lạ lẫm này có nhận được phản hồi tích cực?

Được biết, đạo diễn Ứng Duy Kiên sẽ là người chỉ đạo MV lần này. Anh cũng là đạo diễn gắn liền với nhiều MV có đề tài lạ, có sự sáng tạo trong MV như: Thật Bất Ngờ,  Có Ai Thương Em Như Anh, Talk To Me, Chị Ngả Em Nâng. Đặc biệt, đạo diễn Kiên Ứng cũng là người hiểu rất rõ “cái hồn” của Underground. Vậy nên, fan hẳn nhiên có thể mong chờ sự kết hợp vừa lạ, vừa chất giữa hai tên tuổi này.

Theo hình ảnh vừa tiết lộ, khán giả cho rằng câu chuyện trong MV mở ra thế giới zombie ma quái. Nếu đúng như thế thì đây sẽ là MV đầu tiên của Soobin Hoàng Sơn nhuốm màu kinh dị, có chất hành động. Thậm chí là bao gồm những phân cảnh đánh đấm dữ dội. Bên cạnh đó, Soobin còn tiết lộ: “Đây là MV cho Soobin rất nhiều cảm giác đầu tiên vừa hành động, vừa kinh dị, vừa đánh đấm, vừa tạo hình độc đáo”.

Không chỉ có thế, cuối teaser, ê-kíp của Soobin Hoàng Sơn còn tung ra thông điệp: Đã Đến Lúc. Phải chăng đây chính là câu nói báo hiệu về một sự “thay máu” hoàn toàn? Một Soobin Hoàng Sơn đến lúc mạnh mẽ hơn, đến lúc gai góc hơn và đến lúc bước ra khỏi sự an toàn từ phong cách đến âm nhạc? Quả là thật khó đoán.

Ngoài cái tên Kiên Ứng, màn comeback của Soobin Hoàng Sơn còn đánh dấu sự kết hợp đầu tiên giữa nam ca sĩ và producer SlimV. SlimV chia sẻ: “Ngay từ khi nhận được demo là tôi đã biết phải làm gì với ca khúc này. Tôi thấy được sự đầu tư, chỉn chu trong cách Soobin sáng tác ca khúc này. Phải nói, tôi cực kỳ hứng thú khi hòa âm, phối khí cho bài này. Với tôi, Soobin Hoàng Sơn là ca sĩ hiếm hoi dám theo đuổi một dòng nhạc còn kén người nghe ở Việt Nam. Dù đây là xu hướng âm nhạc đang thịnh hành của thế giới”.

Sau 3 năm kể từ khi nổi lên với bản hit Phía Sau Một Cô Gái, Soobin Hoàng Sơn vẫn duy trì phong độ âm nhạc của mình bằng những ca khúc với màu sắc RnB và Ballad. Nhưng không phải vì vậy mà Soobin trở nên “nhàm chán”. Anh chàng cũng ra sức thể nghiệm nhiều hình thức âm nhạc nhằm đem lại hình ảnh nhiều màu sắc. Tuy nhiên, anh vẫn chưa có dự án nào mang tính đổi mới 100% như dự án lần này. Do đó, với lần trở lại, Soobin Hoàng Sơn hy vọng khán giả có thể nhớ đến mình bằng một hình ảnh hoàn toàn khác biệt.

Soobin Hoàng Sơn bày tỏ: “Soobin biết rằng mọi người vẫn hay nhớ đến mình như một nghệ sĩ hát RnB và Ballad. Nhưng lần này, Soobin muốn thay đổi, muốn tiếp tục với dòng Future Bass mà Soobin đã từng thể nghiệm trước đó. Khán giả yêu mến Soobin qua những bản Ballad và Rnb nhưng dòng nhạc điện tử mới là dòng nhạc đúng với bản chất con người của Soobin”.

Ngoài ra, khi được hỏi vì sao Soobin Hoàng Sơn không trở lại bằng dòng nhạc Ballad sở trường để tạo lợi thế trên đường đua V-pop rồi hãy “thả xích” ca khúc mang màu sắc mới, Soobin thẳng thắn: “Vì đã đến lúc Soobin không nên quá an toàn rồi. Mình cũng cần tạo ra một bước đi mới để mọi người không nhàm chán hay cho rằng Soobin chỉ có như vậy. Bản thân Soobin là một người khá nhạy cảm với các dòng nhạc nên Soobin vẫn có thể điên rồ với nhạc điện tử, phiêu với RnB và nhẹ nhàng với Ballad. Mỗi thử nghiệm của Soobin có thể là sự liều lĩnh nhưng xứng đáng vì nó mang đến sự phong phú trong âm nhạc của Soobin Hoàng Sơn”.

Trước mắt, Soobin Hoàng Sơn và ê-kíp thông tin đến khán giả rằng họ sẽ có một buổi diễn ở Hà Nội và ngày 13/04 để giới thiệu ca khúc này.

Theo: eva.vn