Giữa “tâm bão” chấn thương, Trọng Hoàng lên tiếng về khả năng tham dự Asian Cup 2019

Hậu vệ phải hàng đầu của tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2018, Trọng Hoàng vừa lên tiếng về khả năng tham dự Asian Cup 2019. Trong quá trình chuẩn bị cho Asian Cup 2019, tuyển Việt Nam đang phải đón nhận rất nhiều những “hung tin” khác nhau về lực lượng. Trung vệ “thép” […]

Hậu vệ phải hàng đầu của tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2018, Trọng Hoàng vừa lên tiếng về khả năng tham dự Asian Cup 2019.

Trong quá trình chuẩn bị cho Asian Cup 2019, tuyển Việt Nam đang phải đón nhận rất nhiều những “hung tin” khác nhau về lực lượng.

Trung vệ “thép” của chúng ta ở AFF Cup 2018, Đình Trọng đã bị chấn thương và phải nói lời chia tay với giải đấu danh giá nhất Châu Á. Phương án thay thế, Lục Xuân Hưng mới đây cũng vừa bị đau và khả năng tham dự Asian Cup vẫn còn bỏ ngỏ.

Không những thế, gương mặt số một ở hàng lang cánh phải, Trọng Hoàng cũng gặp vấn đề với dây chằng đầu gối và đang đứng trước nguy cơ bỏ lỡ giải đấu.

Đáng nói hơn, trước đó, HLV Park Hang-seo cũng đã mất đi hai hậu vệ hàng đầu, Văn Thanh và Xuân Mạnh, điều khiến vị trí hậu vệ biên của tuyển Việt Nam hiện tại trở nên mỏng hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, trong bài trả lời phỏng vấn gần đây, chính Trọng Hoàng cũng đã xác nhận rằng: “Tôi nghĩ rằng mình khó lòng có thể tham dự Asian Cup 2019. Về tình hình hiện tại, tôi nghĩ các thầy để tôi lại trên tuyển cũng vì mục đích giúp tôi có điều kiện tập luyện và hồi phục tốt nhất“.

Theo: bongda.com.vn