Khả năng có mưa ở trận Myanmar vs Việt Nam là rất thấp

Cơn mưa bất chợt tại Yangon chiều 18/11 đặt ra câu hỏi lớn rằng liệu trận đấu giữa Myanmar vs Việt Nam có tiếp tục khiến các cầu thủ phải gồng mình chiến đấu trong mưa? Trong buổi tập đầu tiên trên đất Myanmar vào ngày 18/11, ĐT Việt Nam gặp trở ngại khi trời […]

Cơn mưa bất chợt tại Yangon chiều 18/11 đặt ra câu hỏi lớn rằng liệu trận đấu giữa Myanmar vs Việt Nam có tiếp tục khiến các cầu thủ phải gồng mình chiến đấu trong mưa?

Trong buổi tập đầu tiên trên đất Myanmar vào ngày 18/11, ĐT Việt Nam gặp trở ngại khi trời đổ cơn mưa lớn. Kế hoạch tập luyện của đội cũng vì thế mà phải lùi lại gần một tiếng, trong khi đến đúng giờ vẫn phải nghỉ do sân tập không có đèn chiếu sáng.
Các cầu thủ chạy mưa trong buổi tập ngày 18/11 chuẩn bị cho trận đấu Myanmar vs Việt Nam.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ chỉ có thêm một buổi tập làm quen trên SVĐ Thunwunna vào chiều ngày 19/11. Sau đó, đội sẽ bước ra sân chạm trán Myanmar ngày 20/11 vào lúc 18h00 (giờ địa phương – 18h30 theo giờ Việt Nam).

Một trong những vấn đề người hâm mộ lo ngại nhất là tình hình thời tiết ở Yangon. Liệu các cầu thủ có tiếp tục bị gián đoạn khi tập luyện bởi mưa, hay khó khăn hơn là phải thi đấu dưới mưa.
Dự báo thời tiết tại Yangon cho biết trong hai ngày tới, trời vẫn nắng giữ ở mức khoảng 33-35 độ C. Trong ngày 19/11, khả năng xảy ra mưa ở Yangon chỉ từ 7-10%, nghĩa là rất khó để xảy ra một trận mưa lớn như chiều ngày 18/11.
Đến ngày thi đấu chính thức vào 20/11, khả năng có mưa ở Yangon cũng chỉ từ 2-10%. Hy vọng trong hai ngày tới, thời tiết sẽ ủng hộ để ĐT Việt Nam có thể ra sân trong điều kiện thời tiết tốt nhất.
Theo bongda24h.vn