Mỹ Tâm trở thành nghệ sĩ được stream nhạc nhiều nhất trên Spotify Việt Nam 2018

Nền tảng âm nhạc Spotify vừa công bố danh sách những nghệ sĩ cùng sản phẩm có lượt streaming nhiều nhất tại Việt Nam trong năm 2018. Nền tảng âm nhạc hàng đầu thế giới Spotify vừa chính thức công bố danh sách xếp hạng các nghệ sĩ, nhóm nhạc, album, playlists được stream nhiều […]

Nền tảng âm nhạc Spotify vừa công bố danh sách những nghệ sĩ cùng sản phẩm có lượt streaming nhiều nhất tại Việt Nam trong năm 2018.

Nền tảng âm nhạc hàng đầu thế giới Spotify vừa chính thức công bố danh sách xếp hạng các nghệ sĩ, nhóm nhạc, album, playlists được stream nhiều nhất tại mỗi quốc gia trong năm 2018, bao gồm Việt Nam.

Cụ thể, theo công bố của Spotify, Mỹ Tâm đã củng cố “ngôi hậu” của mình trong hai BXH Top 5 “Nghệ sĩ nữ được stream nhiều nhất” và “Nghệ sĩ Việt Nam được stream nhiều nhất” tại thị trường trong nước.

Chưa dừng lại tại đó, Mỹ Tâm cũng là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất đồng thời có hai ca khúc cùng lọt vào Top 5 bài hát được stream nhiều nhất trong năm 2018 tại Việt Nam với “Người hãy quên em đi” và “Muộn màng là từ lúc”. Đây được xem là thành tích đáng nể mà Mỹ Tâm đạt được trong năm qua khiến người hâm mộ vô cùng tự hào, hãnh diện.

Mỹ Tâm

Số liệu thống kê của Spotify cũng cho thấy, Ed Sheeran là nghệ sĩ nam được stream nhiều nhất trong năm 2018 tại Việt Nam. Theo sau đó là Charlie Puth, Martin Garrix, Alan Walker và Sơn Tùng M-TP. Giọng ca “Lạc trôi” cũng là nghệ sĩ nam duy nhất có mặt đồng thời ở hai hạng mục “Nghệ sĩ nam được stream nhiều nhất” và “Nghệ sĩ Việt Nam được stream nhiều nhất” ở vị trí thứ 2.

Bên cạnh đó, cả Bích Phương và Min cũng đồng thời lọt vào BXH “Nghệ sĩ nữ Việt Nam được stream nhiều nhất” và sở hữu “Ca khúc được stream nhiều nhất” lần lượt với “Bùa yêu” và “Em mới là người yêu anh”. Đây đều là sản phẩm được đầu tư chỉn chu, chất lượng về phần nghe, gây được ấn tượng đặc biệt với khán giả trong năm qua, góp phần khẳng định vị trí của Bích Phương và Min trong làng nhạc.

Sơn Tùng

Bích Phương

Min

Cùng điểm lại các danh mục Top 5 của thị trường nhạc Việt Nam trên Spotify năm 2018:

Theo: Trí thức trẻ