Sao nhập tịch Malaysia gửi lời xin lỗi vì không thể đánh bại ĐT Việt Nam

Sao nhập tịch Malaysia gửi lời xin lỗi vì thất bại trước Việt Nam Mohamadou Sumareh là cầu thủ nước ngoài đầu tiên được phép chơi bóng cho ĐTQG Malaysia. Ở AFF Cup 2018, người Mã đã phá lệ khi sử dụng cầu thủ nhập tịch trên tuyển với tham vọng sẽ chinh phục chức […]

Sao nhập tịch Malaysia gửi lời xin lỗi vì thất bại trước Việt Nam

Mohamadou Sumareh là cầu thủ nước ngoài đầu tiên được phép chơi bóng cho ĐTQG Malaysia. Ở AFF Cup 2018, người Mã đã phá lệ khi sử dụng cầu thủ nhập tịch trên tuyển với tham vọng sẽ chinh phục chức vô địch AFF Cup 2018 sau những nét tích cực từng thể hiện ở VCK U23 châu Á hay Asiad.

Tuy nhiên tham vọng này vẫn không thành công trước một ĐT Việt Nam thi đấu kiên cường và luôn giữ trong mình khát khao chiến thắng cháy bỏng.

Sau thất bại tại Mỹ Đình tối 15/12, sao nhập tịch Mohamadou Sumareh đã xin lỗi người hâm mộ khi không thể giúp ĐT Malaysia vô địch AFF Cup 2018.

“Tôi xin lỗi Malaysia vì đã không thể mang danh hiệu trở về. Nếu có cơ hội làm điều đó lần nữa, tôi chắc chắn mình sẽ thực hiện tốt hơn. Mọi người đều biết rằng tôi đã không có màn thể hiện tốt nhất. Nhìn chung ngày hôm đó tôi đã không có được phong độ tốt nhất”, cầu thủ gốc Gambia nói trước truyền thông nước nhà.

Mohamadou Sumareh được xem là một trong những niềm hy vọng của Malaysia ở AFF Cup 2018. Tiền vệ tấn công gốc Phi được đánh giá rất cao ở tốc độ và khả năng càn lướt đáng kinh ngạc.

Những phẩm chất đáng quý này từng giúp Sumareh chơi bùng nổ ở hai trận bán kết gặp Thái Lan tuy nhiên anh không thể tỏa sáng trước hàng thủ ĐT Việt Nam thi đấu kỷ luật và bọc lót cho nhau cực tốt.

Theo: bongda24h.vn