Bảo Anh công khai tin nhắn, đáp trả thông tin bị Phạm Quỳnh Anh đánh ghen

“Có lẽ phải nói một lần để bảo vệ danh dự cho bản thân và gia đình” – Bảo Anh viết. Cuối tháng 10 vừa qua, làng giải trí xôn xao với thông tin đạo diễn Quang Huy và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh chính thức ly hôn sau nhiều năm gắn bó, đã có 2 con chung. Đồng […]

“Có lẽ phải nói một lần để bảo vệ danh dự cho bản thân và gia đình” – Bảo Anh viết.

Cuối tháng 10 vừa qua, làng giải trí xôn xao với thông tin đạo diễn Quang Huy và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh chính thức ly hôn sau nhiều năm gắn bó, đã có 2 con chung.

Đồng thời, trên mạng xã hội cũng xuất hiện tin đồn thất thiệt rằng ca sĩ Bảo Anh là người thứ 3 làm ảnh hưởng đến mối quan hệ gia đình của Phạm Quỳnh Anh, Quang Huy.

Chia sẻ mới nhất của Bảo Anh trên trang cá nhân

Để nghi án không làm ảnh hưởng đến tên tuổi, Bảo Anh ngay lập tức nhờ luật sư vào cuộc, yêu cầu các trang đăng tin bịa đặt tháo bỏ thông tin không đúng và xin lỗi. Trong khi đó cả Phạm Quỳnh Anh, Quang Huy đều chọn cách im lặng giữa ồn ào.

Mới đây, Bảo Anh tiếp tục chia sẻ lên trang cá nhân đoạn tin nhắn với Phạm Quỳnh Anh. Nữ ca sĩ “Như lời đồn” gửi cho Phạm Quỳnh Anh xem đoạn comment của cư dân mạng tung tin bà mẹ 2 con đi đánh ghen và ngay lập tức vợ cũ Quang Huy phản hồi lại rằng: “Ở đâu ra thế?”.

Mong muốn dập tắt mọi tin đồn, Bảo Anh còn viết tâm thư có nội dung: “Gửi những người đang quan tâm, yêu thương Bảo Anh! Và cả những người có cái nhìn không đúng về những tin đồn liên quan đến Bảo Anh!

Trước giờ Bảo Anh không lên tiếng vì nghĩ rằng trong cuộc sống ai cũng từng vướng phải những tin đồn thất thiệt huống chi là nghệ sĩ và im lặng là cách Bảo Anh chọn để đáp trả với những điều không thuộc về mình. Nhưng riêng chuyện này có vẻ như không nói không được.

Bảo Anh nhắc tới cả Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh trong chia sẻ mới nhất.

Suốt thời gian qua, Bảo Anh và quan trọng hơn là gia đình của mình thật sự đã quá mệt mỏi khi phải nhận những lời vu khống, miệt thị từ một sự việc trên trời rớt xuống.

Thứ 1: Sao các bạn khẳng định Bảo Anh là nguyên nhân gây ra sự tan vỡ của gia đình anh Quang Huy và chị Phạm Quỳnh Anh? 

Rồi chị Quỳnh Anh đánh ghen, có clip có bằng chứng các kiểu, vậy cho Bảo Anh xin bằng chứng đi! Bảo Anh cũng muốn xem bằng chứng ra sao mà lại bị các antifans miệt thị, xúc phạm mình như thế .

Qua status này, Bảo Anh muốn nói với mọi người rằng, không phải Bảo Anh sợ không dám lên tiếng, vì mình chẳng làm gì sai để mà phải sợ cả, thời gian qua Bảo Anh im lặng vì nghĩ rằng tin đồn không có thật thì rồi nó cũng sẽ qua đi.

Nhưng có lẽ phải nói một lần để bảo vệ danh dự cho bản thân và gia đình.

Bảo Anh khẳng định chưa từng có mâu thuẫn với gia đình Quang Huy.

Thứ 2: Về phía anh Nguyễn Quang Huy và chị Phạm Quỳnh Anh. Thật bất tiện khi nhắc đến anh chị thế này, vì đơn giản em nghĩ anh chị chưa bao giờ nhắc đến tên em thì không có lý do gì em phải lên tiếng.

Quan trọng hơn vì nó chỉ là tin đồn! Tuy nhiên thời gian qua mọi chuyện đã đi quá xa, ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, hình ảnh của em và cả gia đình em.

Vì đã từng hợp tác làm việc với công ty anh chị và cũng chẳng có mâu thuẫn gì với gia đình anh chị nên em hiểu trong suốt thời gian qua anh chị cũng mệt mỏi vì chuyện gia đình nên cũng không muốn lên tiếng.

Nhưng nay chuyện gia đình anh chị đã giải quyết xong, em cũng xin phép post đoạn tin nhắn này lên để khán giả hiểu rõ và kết thúc câu chuyện sai sự thật này tại đây”.

Theo: Thời đại