Giọng hát Việt nhí lần đầu tuyển khán giả làm thí sinh

Khi chương trình hết thí sinh, Bảo Anh – Khắc Hưng vẫn chưa tuyển đủ đội hình nên giám đốc âm nhạc quyết định mời khán giả nhí tranh tài. Tập 5 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí lên sóng tối 20/10. Khi chương trình hết thí sinh, đội huấn luyện viên Bảo Anh […]

Khi chương trình hết thí sinh, Bảo Anh – Khắc Hưng vẫn chưa tuyển đủ đội hình nên giám đốc âm nhạc quyết định mời khán giả nhí tranh tài.

Tập 5 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí lên sóng tối 20/10. Khi chương trình hết thí sinh, đội huấn luyện viên Bảo Anh – Khắc Hưng vẫn chưa tuyển đủ học trò. Trước tình huống này, MC mời giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương lên sân khấu phân xử. Nữ nhạc sĩ quyết định mời các khán giả nhí có mặt tại trường quay lên tranh tài. Rất nhiều bé xung phong để chớp lấy cơ hội chinh phục các huấn luyện viên, giành tấm vé cuối cùng vào vòng sau của Giọng hát Việt nhí.

Minh Chiến giành tấm vé cuối cùng vào vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí 2018.

Cậu bé 11 tuổi Minh Chiến là người được giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương mời lên sân khấu. Thể hiện ca khúc Nơi con tìm về, Minh Chiến chinh phục được cả 3 đội huấn luyện viên. Tuy nhiên, chỉ có đội Bảo Anh – Khắc Hưng còn quyền thu nạp thí sinh. Cặp huấn luyện viên được các đồng nghiệp chúc mừng vì đã may mắn có được giọng ca triển vọng để hoàn thiện đội hình. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Giọng hát Việt nhí, huấn luyện viên phải tuyển thí sinh ở trường quay. Minh Chiến cho biết em theo bố mẹ đến trường quay để ủng hộ các bạn đi thi. Khi được chọn lên sân khấu để hát và trở thành thí sinh cuối cùng của đội Bảo Anh – Khắc Hưng, em thấy rất hạnh phúc.

Giọng hát Việt nhí lần đầu phải tuyển thí sinh ở trường quay

*Phần thi của Minh Chiến

Cô bé 8 tuổi – Vũ Hà Trang – cũng gây ấn tượng trong đêm thi với ca khúc Đừng để con một mình. Ca sĩ nhí đến từ Hải Phòng khiến cả trường quay lắng đọng bởi giọng hát truyền cảm và chinh phục được cả 3 đội huấn luyện viên. Sau một hồi tranh giành, đội Bảo Anh – Khắc Hưng đã thành công khi thuyết phục được Vũ Hà Trang về đội của mình.

Trần Viết Học, 12 tuổi đến từ Hà Tĩnh, được các huấn luyện viên bấm chọn khi thể hiện Hà Nội 12 mùa hoa. HLV Hồ Hoài Anh đã bấm nút khóa âm team “Anh – Hưng” khiến Bảo Anh vô cùng đau lòng. Vì không được nói, Bảo Anh – Khắc Hưng phải đứng dậy và dùng ngôn ngữ hình thể để mong bé hiểu được tấm lòng của mình. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nhận xét Viết Học có tính nghệ sĩ, rất đàn ông và điềm đạm. Vì không được nói, Khắc Hưng chỉ biết ôm bé xuống sân khấu hướng về đội của mình. Cuối cùng, cậu bé này chọn về đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang.

Thí sinh Trần Viết Học, 12 tuổi, đến từ Hà Tĩnh.

Thí sinh Trần Viết Học, 12 tuổi, đến từ Hà Tĩnh.

Sau khi kết thúc tập 5, 3 đội huấn luyện viên đã hoàn thành đội hình để chuẩn bị bước vào vòng sau. Tập đầu tiên của vòng Đối đầu – Giọng hát Việt nhí 2018 sẽ được phát sóng vào 27/10.