Hai nhóm nhạc Kpop có thành viên người Việt Z-Boys và Z-Girls lần đầu có mặt tại Việt Nam

Nhóm nhạc đa quốc tịch Z-Boys và Z-Girls gây được những ấn tượng tốt đẹp với khán giả Việt Nam trong lần đầu ra mắt tại TP Hồ Chí Minh. Tại buổi họp báo, Z -Girls và Z-Boys được giới thiệu là hai nhóm nhạc đa quốc gia thuộc dự án Z-Pop Dream. Hai nhóm […]

Nhóm nhạc đa quốc tịch Z-Boys và Z-Girls gây được những ấn tượng tốt đẹp với khán giả Việt Nam trong lần đầu ra mắt tại TP Hồ Chí Minh.

Tại buổi họp báo, Z -Girls và Z-Boys được giới thiệu là hai nhóm nhạc đa quốc gia thuộc dự án Z-Pop Dream. Hai nhóm nhạc bao gồm các thành viên đến từ các quốc gia: Việt Nam, Ấn Độ, Đài Loan, Indonesia, Philippines, Nhật Bản, Thái Lan.

Qua ống kính phóng viên, nhan sắc bên ngoài của hai nhóm nhạc Z-Boys và Z-Girls được đánh giá là khá thu hút. Tất cả các thành viên của hai nhóm đều đáng yêu và thân thiện trong buổi đầu ra mắt tại Việt Nam.

Dự án Z-Pop Dream là một dự án nhóm nhạc mang tầm cỡ khu vực châu Á. Tại Việt Nam, đây là sự bắt tay hợp tác của POPS Music và công ty chủ quản Zenith Media Contents. Trong buổi họp báo, những người thành lập cũng nêu rõ, mục đích của dự án này là tạo ra sự lan tỏa trao đổi văn hóa trên khắp châu Á. Tại đây, Z -Girls và Z-Boys cũng đã có khoảng thời gian giao lưu và kí tặng người hâm mộ Việt Nam hết sức sôi nổi.

Với sự ra mắt ấn tượng ban đầu và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, người hâm mộ đều đang mong chờ những hoạt động tiếp theo của Z-Boys và Z-Girls tại Việt nam cũng như thị trường quốc tế. Với mô hình nhóm nhạc chưa từng có ở Châu Á, hy vọng Z-Pop Dream sẽ làm nên những kì tích đặc biệt.

Cũng theo thông tin của công ty chủ quản Zenith Media Contents, hai thành viên Việt Nam là Roy và Queen cũng sẽ tiến hành hoạt động song hành: vừa hoạt động cá nhân tại Việt Nam, vừa đảm nhận vai trò là thành viên của Z-Pop Dream và tham gia quảng bá cùng nhóm.

Theo: yeah1.com