HOT: Bích Phương lột xác táo bạo, khoe ba vòng cực chuẩn trong MV gợi cảm nhất từ trước tới nay

“Drama Queen” là sản phẩm trở lại mà Bích Phương vừa cho ra mắt với âm nhạc ballad bắt tai cùng phần hình ảnh “lột xác” gợi cảm, quyến rũ nhất từ trước tới nay. Hơn 5 tháng sau thành công của “Bùa yêu”, Bích Phương mới chính thức trở lại đường đua Vpop với […]

“Drama Queen” là sản phẩm trở lại mà Bích Phương vừa cho ra mắt với âm nhạc ballad bắt tai cùng phần hình ảnh “lột xác” gợi cảm, quyến rũ nhất từ trước tới nay.

Hơn 5 tháng sau thành công của “Bùa yêu”, Bích Phương mới chính thức trở lại đường đua Vpop với MV mang tên “Drama Queen”. Đây là bản ballad mới do nhạc sĩ Tiên Cookie cùng Phạm Thanh Hà sáng tác, phù hợp với thế mạnh giọng hát nhẹ nhàng, tình cảm của Bích Phương từ trước đến nay.

Phần hình ảnh trong MV cũng đánh dấu sự thay đổi tạo hình 180 độ của Bích Phương từ cô gái dễ thương, ngọt ngào trong những sản phẩm trước sang nữ hoàng gợi cảm, quyến rũ. Đây cũng là lần đầu tiên người hâm mộ được thấy Bích Phương diện những bộ đầm khoe ba vòng cực chuẩn hay diện hẳn bikini với những đường cắt xẻ táo bạo bên hồ bơi.

Tuy nhiên, MV lại có nội dung khá “hack não”. Bởi xuyên suốt MV là những hình ảnh nữ ca sĩ tình cảm, ngọt ngào bên một anh chàng nhưng kết thúc lại ngồi bên một chàng trai khác. Điều này khiến khán giả thắc mắc, phải xem đi xem lại nhiều lần để có thể nắm bắt được nội dung.

Một vài hình ảnh trong MV mới của Bích Phương:

Bích Phương lột xác táo bạo, khoe ba vòng cực chuẩn trong MV gợi cảm nhất từ trước tới nay - Ảnh 2.
Bích Phương lột xác táo bạo, khoe ba vòng cực chuẩn trong MV gợi cảm nhất từ trước tới nay - Ảnh 3.
Bích Phương lột xác táo bạo, khoe ba vòng cực chuẩn trong MV gợi cảm nhất từ trước tới nay - Ảnh 4.
Bích Phương lột xác táo bạo, khoe ba vòng cực chuẩn trong MV gợi cảm nhất từ trước tới nay - Ảnh 5.
Bích Phương lột xác táo bạo, khoe ba vòng cực chuẩn trong MV gợi cảm nhất từ trước tới nay - Ảnh 6.
Bích Phương lột xác táo bạo, khoe ba vòng cực chuẩn trong MV gợi cảm nhất từ trước tới nay - Ảnh 7.
Theo kenh14.vn