Hương Giang tung MV kể tiếp chuyện bị bạn thân cướp người yêu

Với độ dài hơn 10 phút, MV “Em đã thấy anh cùng người ấy” nối tiếp câu chuyện bị bạn thân cướp người yêu từ “Anh đang ở đâu đấy anh” mà Hương Giang phát hành cuối năm 2018. Tối 11/3, Hương Giang ra mắt MV Em đã thấy anh cùng người ấy kể tiếp câu chuyện […]

Với độ dài hơn 10 phút, MV “Em đã thấy anh cùng người ấy” nối tiếp câu chuyện bị bạn thân cướp người yêu từ “Anh đang ở đâu đấy anh” mà Hương Giang phát hành cuối năm 2018.

Tối 11/3, Hương Giang ra mắt MV Em đã thấy anh cùng người ấy kể tiếp câu chuyện còn dang dở trong Anh đang ở đâu đấy anh. Trước đó, chuyện tình tay ba trong Anh đang ở đâu đấy anh khiến người xem phẫn nộ khi chưa đưa ra bài học thích đáng cho 2 kẻ phản bội.

Với phần 2 tức MV Em đã thấy anh cùng người ấy vừa ra mắt, những khán giả mong chờ một kết thúc đẹp cho nhân vật chính là Hương Giang thì hẳn sẽ tiếp tục hụt hẫng. Phần 2 là diễn biến tiếp theo, sau khi Hương Giang bị người yêu và cô bạn thân thiết nhất phản bội.

MV được xây dựng kịch tính và lôi cuốn ngay từ những hình ảnh đầu tiên khi Hương Giang ngồi đau khổ trên xe nhìn người yêu và bạn thân ôm nhau phía trước.


Trong MV, người bạn tên Hân giả mang thai để lừa Jack – bạn trai hiện tại của Hương Giang. Khi Hương Giang phát hiện sự thực, Hân thừa nhận cô không yêu Jack mà chỉ muốn cướp anh từ tay bạn thân. Bấy lâu nay, cô luôn ghen tức với Hương Giang và Jack chính là chiến lợi phẩm để cô trả thù.

Cuối MV, Jack thừa nhận yêu Hân còn Hương Giang chọn ra đi. Tuy nhiên, một nhân vật mới có tên Philip bất ngờ xuất hiện, hé lộ phần 3 được tung ra trong tương lai. Phillip chính là quán quân The Face Men Thái Lan mùa đầu tiên, học trò của Lukkade.

Sự xuất hiện của một chàng trai tên Phillip cùng câu hỏi “chị đang ở đâu đấy chị” trong phân cảnh cuối để ngỏ, khiến người hâm mộ tin rằng câu chuyện sẽ có một cái kết tốt đẹp hơn trong phần 3.

Như lần trước, giọng hát không phải yếu tố chính để Hương Giang thu hút khán giả, thay vào đó, câu chuyện tình tay ba được quan tâm nhiều hơn cả. Hương Giang hát tiến bộ, cảm xúc nhưng chưa đủ xuất sắc, quãng giọng khá hẹp. Trong khi đó, câu chuyện trong MV tuy không mới nhưng nhiều bất ngờ, kịch tính và cao trào. Diễn xuất của Hương Giang và các nhân vật tròn vai. Đặc biệt, vai Hân từ cô bạn hiền lành trở nên thủ đoạn, điên loạn khiến người xem nhập tâm, thực sự tức giận, ghét bỏ.

Hương Giang tiếp tục trung thành với nhạc ballad có giai điệu nhẹ nhàng. Bài hát do Á quân Sing My Song 2018 – Andiez Nam Trương sáng tác. Vẫn công thức thành công của Anh đang ở đâu đấy anh gồm âm nhạc da diết, ca từ dễ nhận được sự đồng cảm và nội dung hấp dẫn, Em đã thấy anh cùng người ấy hứa hẹn là bản hit tiếp theo của Hương Giang. Đặc biệt, vừa ra mắt, bài hát đã leo lên hạng 2 #zingchart real-time.
Theo: Zing.vn