Dầu cá Cao cấp Ranee

Tập đoàn Sao Mai (ASM) đã đầu tư công nghệ và dây chuyền hiện đại sản xuất dầu ăn tinh luyện từ cá tra, cá basa. Kết quả kiểm tra chất lượng và đánh giá cảm quan của Viện Dinh dưỡng quốc gia cho thấy dầu cá Ranee có đủ các thành phần axit béo […]

Tập đoàn Sao Mai (ASM) đã đầu tư công nghệ và dây chuyền hiện đại sản xuất dầu ăn tinh luyện từ cá tra, cá basa. Kết quả kiểm tra chất lượng và đánh giá cảm quan của Viện Dinh dưỡng quốc gia cho thấy dầu cá Ranee có đủ các thành phần axit béo không no như: Omega 3, 6, 9, DHA, EPA.

Dầu cá cao cấp Ranee có mặt trên thị trường hơn 1 năm nay. Thời gian ấy tuy chưa dài nhưng ASM đã dần góp phần thay đổi tư duy của người tiêu dùng về dòng sản phẩm dầu cá thực phẩm. Các dưỡng chất Omega 3, 6, 9, EPA, DHA và vitamin A, E có hoàn toàn tự nhiên trong dầu cá Ranee rất phù hợp trong bữa ăn hằng ngày của mỗi gia đình. Đây là một trong những lý do giúp cho sản phẩm này dễ trở nên nổi bật trên thị trường với nhiều thương hiệu dầu ăn.
Với khẩu hiệu “Ngon cho chồng, tốt cho con, tuyệt vời cho cả gia đình” và sản phẩm có chứa Omega 3, 6, 9, DHA, EPA, vitamin E tự nhiên… dầu cá Ranee đã và đang được các bà nội trợ tin dùng.