VINH DANH C.P VIỆT NAM NHẬN GIẢI THƯỞNG “BÔNG LÚA VÀNG VIỆT NAM 2015”

Vào ngày 13-14/11/2015, tại Hội trường Bộ Quốc phòng, số 7, Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã tổ chức Lễ trao tặng giải thưởng Bông lúa vàng Việt Nam lần thứ II. Giải thưởng “Bông lúa vàng Việt Nam” là giải thưởng vinh dự do hội […]

Vào ngày 13-14/11/2015, tại Hội trường Bộ Quốc phòng, số 7, Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã tổ chức Lễ trao tặng giải thưởng Bông lúa vàng Việt Nam lần thứ II. Giải thưởng “Bông lúa vàng Việt Nam” là giải thưởng vinh dự do hội đồng xét tặng cấp Bộ chọn trình Bộ Nông Nghiệp & PTNT, đó là những nhóm sản phẩm công trình nghiên cứu khoa học, giống cây trồng, vật nuôi, vật tư thiết bị, là hàng hóa có thương hiệu uy tín trên thị trường, mô hình tổ chức sản xuất, có đóng góp xứng đáng vào sự phát triển nông nghiệp, nông thôn Việt Nam.

Bộ trưởng Bộ NN& PTNT, Cao Đức Phát trao giải “Bông lúa vàng Việt Nam” cho công ty C.P. Việt Nam.

Nhìn lại kết quả trong những năm gần đây, ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã có nhiều bước phát triển mới, góp phần quan trọng vào sự ổn định và phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Để đạt được thành công đó là sự đóng góp rất lớn của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài ngành và trong đó C.P Việt Nam cũng là một trong những nhân tố giữ vai trò quan trọng. Vậy nên tại buổi lễ, Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam đã vinh dự được nhận giải thưởng “Bông lúa vàng Việt Nam” năm 2015 cho sản phẩm thức ăn chăn nuôi do Bộ nông nghiệp & PTNT trao tặng.

Giải thưởng “Bông lúa vàng Việt Nam” nhận được lần này, cho thấy sự nỗ lực đầy quyết tâm của tập thể Ban lãnh đạo cùng cán bộ công nhân viên của C.P. Việt Nam cùng góp phần phát triển một nền chăn nuôi hiện đại và bền vững.